Phân khúc crossover tháng 6/2021: Hyundai Santa Fe tiếp tục duy trì lợi thế

0
0

Bán ra hơn 1.300 chiếc, Hyundai Santa Fe tiếp tục duy trì vị trí số 1 phân khúc crossover trong tháng 6/2021 tại Việt Nam, nhiều gấp đôi so với đối thủ Mazda CX-5 ở vị trí thứ 2.

Trong tháng 6/2021 vừa qua, phân khúc crossover tại Việt Nam không có biến động nhiều về vị trí doanh số trong tháng, đứng đầu vẫn là Hyundai Santa Fe tiếp đó là Mazda CX-3 và Hyundai Tucson.

Các vị trí đứng ngày sau đó không hề có sự thay đổi khi mà KIA Sorento ở vị trí thứ 5 đã bám rất sát đối thủ Honda CR-V ở vị trí thứ 4, tuy nhiên nếu tính gộp doanh số kể từ đầu năm, mẫu xe Hàn Quốc này vẫn nổi trội hơn đối thủ Nhật Bản với hơn 3.200 xe bán ra (Honda CR-V bán ra hơn 2.600 xe).

Doanh số các mẫu xe ở phân khúc crossover tại Việt Nam tháng 6/2021:

Nguồn VAMA, HTV, VinFast

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.