Các hãng xe tung ưu đãi lạ cho khách hàng mua xe trong mùa Covid

0
0

- Nhằm thích nghi với đại dịch Covid, nhiều hãng xe lớn như Ford, Mitsubishi hat Mercedes-Benz đang tổ chức các chương trình ưu đãi thú vị như chăm sóc kiểm tra xe và khử khuẩn miễn phí, tặng máy lọc không khí hay tặng gói ưu đãi bảo dưỡng khi mua xe online.


Ngoài việc thúc đẩy bán hàng trong ảnh hưởng ghê gớm của dịch Covid, các hãng buộc phải tung ra nhiều hơn các chương trình ưu đãi để thu hút người tiêu dùng, và một trong những cách thức khá hợp thời là các chương trình gắn liền với diễn biến của mùa dịch.

Với Ford Việt Nam, ngoài các chương trình ưu đãi dành cho riêng từng mẫu xe như giảm 20 triệu đồng cho mẫu Everest, giảm 50 triệu đồng cho mẫu Ecosport, Ford Việt Nam còn tung ra một chương tình ưu đãi dành cho mùa dịch với việc kiểm tra tổng quát, xịt khử khuẩn kèm với nhận và giao xe tận nhà. Việc bảo dưỡng sẽ được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút. Chương trình này sẽ kéo dài từ 1/7 và sẽ kết thúc vào 30/9 năm nay.

Trong khi đó, với Mitsubishi Việt Nam, bên cạnh mức ưu đãi hỗ trợ tương đương 50% phí trước bạ thì MMV còn triển khai chương tặng máy máy lọc không khí và khử mùi cho tất cả các dòng xe, tuy không khẳng định hệ thống lọc này có hữu dụng đối với Covid hay không nhưng đây cũng là một cách để khiến người tiêu dùng quan tâm hơn. Ngoài ra, các dịch vụ lái thử và dịch vụ lưu động của MMV vẫn sẽ được duy trì hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa dịch một cách an toàn và thuận tiện nhất.

Trong khi đó, hãng xe sang duy nhất có nhà mày tại Việt Nam - Mercedes-Benz đã có động thái hỗ trợ khá lớn cho người tiêu dùng đối với hình thức mua xe trực tuyến; gói ưu đãi miễn phí bảo dưỡng kéo dài trong 2 năm (trị giá gần 30 triệu đồng) sẽ được MBV thực hiện tới hết tháng 8/2021 tuy nhiên, sẽ chỉ áp dụng cho hai mẫu E-Class cùng GLC và cũng không thể quy đổi thành tiền mặt.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Chuyên gia: Văn phòng hạng A vẫn là phân khúc được ưa chuộng

(VnMedia)- Tại Việt Nam,văn phòng Hạng A tiếp tục là phân khúc được ưa chuộng. Trong tương lai, trước sức ép từ nguồn cung gia tăng, thị trường văn phòng tại Việt Nam vẫn được kỳ vọng nhờ nhiều động lực thúc đẩy nguồn cầu then chốt.

Sự thật thông tin "Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính với ma tuý tổng hợp"

(VnMedia) - Hiện nay trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh tin nhắn nhóm Zalo có tên gọi Khoa B8 BV105 với nội dung: "Nhà mình nhắc bọn trẻ ko được ăn và mua kẹo này nhé. Viện 105 xét nghiệm có dương tính với ma tuý tổng hợp. Trên Sơn Tây đã xuất hiện người lạ đến cổng trường chia kẹo cho học sinh tan học". Đây là thông tin sai sự thật...

Truy nã đặc biệt thêm 6 đối tượng liên quan đến vụ khủng bố ở Đắk Lắk

(VnMedia) - Ngày 30/11/2023, Cơ quan An ninh điều tra, CA tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định truy nã đặc biệt thêm 6 bị can liên quan đến vụ khủng bố, tấn công trụ sở 2 xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin vào rạng sáng 11/6/2023, làm 9 người chết, 2 người bị thương.

Lý do khách hàng nên đăng ký lắp đặt Internet VNPT qua My VNPT

(VnMedia) - Không chỉ dễ dàng đăng ký, ứng dụng My VNPT còn cung cấp tính năng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải đáp thắc mắc, góp ý và khiếu nại liên quan đến dịch vụ Internet VNPT...

Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 vinh danh 32 đề cử tiêu biểu nhất

(VnMedia) - Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV vừa diễn ra sáng nay, 30/11. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.