Các hãng xe tung ưu đãi lạ cho khách hàng mua xe trong mùa Covid

0
0

- Nhằm thích nghi với đại dịch Covid, nhiều hãng xe lớn như Ford, Mitsubishi hat Mercedes-Benz đang tổ chức các chương trình ưu đãi thú vị như chăm sóc kiểm tra xe và khử khuẩn miễn phí, tặng máy lọc không khí hay tặng gói ưu đãi bảo dưỡng khi mua xe online.


Ngoài việc thúc đẩy bán hàng trong ảnh hưởng ghê gớm của dịch Covid, các hãng buộc phải tung ra nhiều hơn các chương trình ưu đãi để thu hút người tiêu dùng, và một trong những cách thức khá hợp thời là các chương trình gắn liền với diễn biến của mùa dịch.

Với Ford Việt Nam, ngoài các chương trình ưu đãi dành cho riêng từng mẫu xe như giảm 20 triệu đồng cho mẫu Everest, giảm 50 triệu đồng cho mẫu Ecosport, Ford Việt Nam còn tung ra một chương tình ưu đãi dành cho mùa dịch với việc kiểm tra tổng quát, xịt khử khuẩn kèm với nhận và giao xe tận nhà. Việc bảo dưỡng sẽ được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút. Chương trình này sẽ kéo dài từ 1/7 và sẽ kết thúc vào 30/9 năm nay.

Trong khi đó, với Mitsubishi Việt Nam, bên cạnh mức ưu đãi hỗ trợ tương đương 50% phí trước bạ thì MMV còn triển khai chương tặng máy máy lọc không khí và khử mùi cho tất cả các dòng xe, tuy không khẳng định hệ thống lọc này có hữu dụng đối với Covid hay không nhưng đây cũng là một cách để khiến người tiêu dùng quan tâm hơn. Ngoài ra, các dịch vụ lái thử và dịch vụ lưu động của MMV vẫn sẽ được duy trì hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa dịch một cách an toàn và thuận tiện nhất.

Trong khi đó, hãng xe sang duy nhất có nhà mày tại Việt Nam - Mercedes-Benz đã có động thái hỗ trợ khá lớn cho người tiêu dùng đối với hình thức mua xe trực tuyến; gói ưu đãi miễn phí bảo dưỡng kéo dài trong 2 năm (trị giá gần 30 triệu đồng) sẽ được MBV thực hiện tới hết tháng 8/2021 tuy nhiên, sẽ chỉ áp dụng cho hai mẫu E-Class cùng GLC và cũng không thể quy đổi thành tiền mặt.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.