Bảng giá xe Toyota tháng 7: Toyota Corolla Cross cao nhất 910 triệu đồng

0
0

- Toyota Corolla Cross là một trong những mẫu xe được bán khá tốt ở phân khúc urban SUV, hiện mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 3 phiên bản; Toyota Corolla Cross G, V và HV mới mức giá cao nhất lên đến 910 triệu đồng.
Toyota Corolla Cross được ra mắt vào cuối năm 2020, xe được định dạng nằm ở phân khúc Urban SUV và sẽ cạnh tranh với các đối thủ như KIA Seltos, Mazda CX-3 và Honda HR-V. Mặc dù có mức giá cao nhất trong phân khúc và chênh lệch khá lớn so với các đối thủ trong phân khúc nhưng Toyota Corolla Cross vẫn luôn tạo được sức hút dành cho người tiêu dùng.

Toyota Corolla Cross phiên bản G và V sở hữu loại động cơ xăng 1.8L kết hợp hộp số vô cấp CVT, sinh công suất 140 mã lực và momen xoắn cực đại đạt 175 Nm. Riêng với phiên bản HV, xe sử dụng động cơ hybrid 1.8L kết nối với mô-tơ điện 600V, với tổng công suất sản sinh lên đến 170 mã lực và momen xoắn cực đại đạt 305 Nm.
Hiện mức giá lần lượt cho các phiên bản của Toyota Corolla Cross là: bản 1.8 G là 720 triệu đồng, 1.8V 820 triệu đồng và bản HV là 910 triệu đồng.
Bảng giá xe Toyota tháng 7:

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.