Bảng giá xe ô tô Honda tháng 7: Đại lý xả hàng giảm giá Honda Civic tới 150 triệu đồng

0
0

- Một động thái xả kho, chuẩn bị đón phiên bản mới khi đã có các đại lý tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương... đồng loạt tung các chương trình khuyến mại, giảm giá cho mẫu Honda Civic giảm, bao gồm cả các bản G và RS, với mức cao nhất lên tới gần 150 triệu đồng.

Honda Civic tại Việt Nam hiện có 3 phiên bản E, G và RS có giá niêm yết từ 729 – 929 triệu đồng. Tuy nhiên, thời điểm này phiên bản Civic E còn lại ở các đại lý khá ít nên có mức giảm nhẹ để kích cầu, trong khi các phiên bản còn lại, với giá bán cao nên vẫn còn khá nhiều tại các đại lý.

Honda Civic được các đại lý giảm giá mạnh để dọn kho, đón phiên bản mới

Chính vì vậy, thời điểm này Honda Civic G và RS đang được đại lý tập trung đưa ra các chương trình hỗ trợ mua xe; tặng 100% phí trước bạ, tặng thêm phụ kiện..., một số đại lý còn giảm giá thẳng vào giá bán cho khách hàng, với mức 70 - 90 triệu đồng cho bản Civic G và 100 - 120 triệu đồng cho bản Civic RS, cá biệt có những trường hợp hoàn thiện thủ tục mua xe ngay trong tháng 7 còn được giảm tới 150 triệu đồng.

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 7 do Honda Việt Nam công bố.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế từng hướng dẫn về mức giá xét nghiệm COVID-19 như thế nào?

(VnMedia) - Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, trước ngày 01/7/2021 với đối tượng tham gia BHYT thực hiện theo mức giá 238.000 đồng; Đối tượng không thanh toán BHYT thực hiện theo mức giá được cấp có thẩm quyền phê duyệt tối đa là 238.000 đồng...

Thí điểm đổi giấy phép lái xe trực tuyến mức độ 4 trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

(VnMedia) - Tổng cục Đường bộ (TCĐB) Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, sẽ mở rộng việc triển khai thí điểm DVCTT mức độ 4 - Đổi giấy phép lái xe trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (CDVCQG) đối với 12 Sở GTVT trên cả nước.

Trưa 28/9, Hà Nội ghi nhận 02 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Từ 18h00 ngày 27/9 đến 12h00 ngày 28/9 trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 02 ca dương tính mới với SARS-CoV-2. Các ca mắc mới thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt và phân bố tại Hà Đông (01), Thanh Trì (01).

TP.Hồ Chí Minh: Phục hồi công năng ban đầu của các bệnh viện

(VnMedia) - Khi có những tín hiệu bắt đầu kiểm soát được dịch, Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh đã chuẩn bị một lộ trình phục hồi lại công năng ban đầu của các bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh thông thường cho người dân.

Bộ GD&ĐT: Thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ theo phương án mới

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm sau sẽ được tổ chức theo phương án của giai đoạn 2022-2025, bảo đảm kết quả thi phản ánh khách quan, đúng trình độ, năng lực học sinh...