Bảng giá xe Hyundai tháng 7: Hyundai Elantra thấp nhất 560 triệu đồng

0
0

- Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đang phân phối Hyundai Elantra với 4 phiên bản Elantra 1.6MT, Elantra 1.6AT, Elantra 2.0AT và Elantra Sport 1.6 T-GDi , mức ưu đãi cho các phiên bản của Hyundai Elantra dao động từ 15 - 20 triệu đồng.

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe ô tô tháng 7/2021 tại Việt Nam

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận đến những mẫu xe Hyundai trong thời gian dịch Covid, HTV đang ưu đãi dành cho mẫu xe Elantra nhưng với từng phiên bản khác nhau, tuy nhiên động thái này được coi là nhằm chuẩn bị cho phiên bản mới chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Với 3 phiên bản Elantra 1.6MT, Elantra 1.6AT, Elantra 2.0AT sẽ được hưởng ưu đãi ở mức 15 triệu đồng, trong khi phiên bản cao cấp nhất là Elantra Sport 1.6 T-GDI được ưu tiên với mức 20 triệu đồng. HTV không công bố rõ ràng ưu đãi này sẽ được áp dụng bằng hình thức giảm giá trực tiếp hay là trang bị quà tặng.

Hyundai Elantra tại thị trường Việt Nam
Hyundai Elantra tại thị trường Việt Nam

Hyundai Elantra tại VIệt Nam có tới ba lựa chọn động cơ, đầu tiên là loại 1.6L MPI đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp cho sức mạnh 128 mã lực và 155 Nm, tiếp đó là động cơ 2.0L MPI (156 mã lực, 196 Nm) và cuối cùng là động cơ 1.6L tăng áp đi kèm hộp số tự động 6 cấp (204 mã lực, 265 Nm), cả hai động cơ này đều dùng hộp số tự động 6 cấp.
Bảng giá xe Hyundai tháng 7 do HTV công bố, dùng làm căn cứ tính phí trước bạ:

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

Xe Xanh: Hyundai tung mẫu xe điện đầu tiên mang thương hiệu xe sang Genesis
Giá bán xe Hyundai tháng 7/2021: Giá bán Hyundai Kona cao nhất 750 triệu đồng
Bất chấp cháy xe, bị phạt tiền… Hyundai và KIA vẫn tăng trưởng tại Mỹ

Ý kiến bạn đọc


Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Nắng nóng có nơi trên 41 độ C

(VnMedia) - Nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở miền Trung khi Tương Dương (Nghệ An) 41.3 độ, Hương Sơn (Hà Tĩnh) 40.5 độ, Đồng Hới (Quảng Bình) 39.8 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 40.9 độ…

Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.