Triệu hồi xe: Mercedes-Benz GLB 250 phiên bản 2020 bị gọi tên đến 3 lần, 2 trong số đó liên quan đến túi khí

0
0

- Hãng xe sang nước Đức đã phải liên tiếp thực hiện "án triệu hồi" liên quan đến mẫu SUV bảy chỗ, chiếc Mercedes-Benz GLB 250, do các nguyên nhân đến từ túi khí và hốc lốp...

Bảng giá xe ô tô tháng 6/2021 tại Việt Nam

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc triệu hồi của Mercedes-Benz GLB 250 phiên bản 2020 liên quan đến hốc bánh xe phía trước không được bịt kín khiến nước có thể lọt vào bên trong chỗ để chân của người ngồi. Thậm chí lỗi này còn có thể gây ra các vấn đề về điện khiến bảng đồng hồ bị mất hiển thị, nặng hơn có thể khiến xe chết máy khi đang vận hành hoặc không thể khởi động được

Hai lỗi tiếp theo trên mẫu SUV hạng sang này đều liên quan đến hệ thống túi khí. Nguyên nhân đầu tiên là do túi khí phía hành khách phía trước của GLB 250 lắp đặt không đúng cách nên có thể bị rách khi hoạt động, dẫn đến việc không đảm báo khả năng chống va đập cho người ngồi. Lỗi tiếp trên Mercedes-Benz GLB 250 đến từ túi khí rèm khi hệ thống này có thể không bung trong trường hợp va chạm, dẫn đến việc không giữ được an toàn cho hành khách.
Hiện nay, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đang phân phối duy nhất mẫu Mercedes-Benz GLB 200 AMG (1,999 tỷ đồng) được khẩu từ châu Âu, tuy nhiên hiện chưa có phản hồi của MBV về việc liệu mẫu xe này có bị liên quan đến đợt triệu hồi kể trên hay không.

Chi tiết xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

Triệu hồi xe: Mercedes-Benz lại phải triệu hồi hơn 16.800 chiếc GLC, C-class...
Triệu hồi xe: Mercedes-Benz triệu hồi 342.000 xe do lỗi hệ thống MBUX
Triệu hồi xe: Hơn 264 nghìn chiếc Mercedes-Benz GLC và C-class bị triệu hồi vì nguy cơ hoả hoạn

Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.