Triệu hồi xe: 139 nghìn chiếc Nissan Sentra có nguy cơ gãy thước lái

0
0

- Sẽ có tổng cộng 130.000 chiếc Nissan Sentra tại Bắc Mỹ phải triệu hồi liên quan đến hệ thống lái.

Bảng giá xe ô tô tháng 6/2021 tại Việt Nam

Cụ thể, Nissan cho biết 130.000 chiếc Nissan Sentra tại Bắc Mỹ phải triệu hồi do thước lái có nguy cơ bị cong và gãy, làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng. Tại các thị trường khác, trong đó có Việt Nam, Nissan Sentra còn có tên là Nissan Sunny.

Các mẫu Nissan Sentra phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ 11/ 2019 đến tháng 3/2021.

Trước đó, Nissan đã ghi nhận lỗi này khi nhận được một phản hồi của khách hàng vào tháng 7/2020 liên quan đến việc bánh trước bên phụ của một chiếc Sentra không thể bẻ lái theo vô-lăng. Những đợt triểm tra sau đó đã phát hiện ra thước lái bên phải của chiếc xe này đã bị gãy làm đôi và may mắn sự việc này không dẫn đến tai nạn nào đáng tiếc.

Nissan Motor hiện không đưa ra lý giải cụ thể về nguyên nhân dẫn đến đợt triệu hồi này.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

Triệu hồi xe: 2.700 chiếc Lamborghini Huracan “có vấn đề” với nhiệt độ
8 hãng ô tô triệu hồi gần 25.000 xe tại Hàn Quốc
Triệu hồi xe: Land Rover Defender triệu hồi phiên bản dùng động cơ 6 máy

Ý kiến bạn đọc


Giá vàng thế giới tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn tiến gần mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng mạnh tới gần 31 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Tin tặc giả mạo thông báo lỗi Google Chrome, Word để lừa người dùng

(VnMedia) - Một chiến dịch phát tán mã độc mới đang giả mạo các thông báo lỗi của Google Chrome, Word và OneDrive để lừa người dùng chạy các tập lệnh PowerShell độc hại nhằm cài đặt phần mềm độc hại.

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Cảnh báo việc sử dụng AI, cài thiết bị trong đế giày để gian lận thi cử

(VnMedia) - “Tình hình sử dụng công nghệ cao trong gian lận thi cử diễn biến rất phức tạp, thậm chí một số quốc gia đã có việc sử dụng AI trong gian lận thi cử. Các thiết bị còn được thiết kế nằm ngay ở đế giày", đại diện Bộ Công an cho biết.