Triệu hồi xe: 139 nghìn chiếc Nissan Sentra có nguy cơ gãy thước lái

0
0

- Sẽ có tổng cộng 130.000 chiếc Nissan Sentra tại Bắc Mỹ phải triệu hồi liên quan đến hệ thống lái.

Bảng giá xe ô tô tháng 6/2021 tại Việt Nam

Cụ thể, Nissan cho biết 130.000 chiếc Nissan Sentra tại Bắc Mỹ phải triệu hồi do thước lái có nguy cơ bị cong và gãy, làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng. Tại các thị trường khác, trong đó có Việt Nam, Nissan Sentra còn có tên là Nissan Sunny.

Các mẫu Nissan Sentra phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ 11/ 2019 đến tháng 3/2021.

Trước đó, Nissan đã ghi nhận lỗi này khi nhận được một phản hồi của khách hàng vào tháng 7/2020 liên quan đến việc bánh trước bên phụ của một chiếc Sentra không thể bẻ lái theo vô-lăng. Những đợt triểm tra sau đó đã phát hiện ra thước lái bên phải của chiếc xe này đã bị gãy làm đôi và may mắn sự việc này không dẫn đến tai nạn nào đáng tiếc.

Nissan Motor hiện không đưa ra lý giải cụ thể về nguyên nhân dẫn đến đợt triệu hồi này.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

Triệu hồi xe: 2.700 chiếc Lamborghini Huracan “có vấn đề” với nhiệt độ
8 hãng ô tô triệu hồi gần 25.000 xe tại Hàn Quốc
Triệu hồi xe: Land Rover Defender triệu hồi phiên bản dùng động cơ 6 máy

Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an đề nghị người dân sử dụng đường dây nóng phục vụ đảm bảo ANTT

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an một số địa phương đã phát hiện và tiến hành xử phạt hành chính đối với các đối tượng chuyển hướng cuộc gọi sai quy định đến đường dây nóng Bộ Công an.

Tăng cường thanh tra tình trạng ngân hàng ép khách mua bảo hiểm

(VnMedia) - Từ cuối năm 2022 đến nay, Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm đã tổ chức 4 đoàn thanh tra về bảo hiểm qua ngân hàng. Hiện đang hoàn thiện kết luận thanh tra, trong thời gian ngắn nhất sẽ ban hành kết luận.

40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.