KIA Việt Nam có nhận diện logo mới, nhưng KIA Sonet vẫn sẽ dùng logo cũ

0
0

KIA Việt Nam đang có bước chuyển đổi nhận diện sang logo mới màu đen, tuy nhiên việc này không thực hiện ồ ạt mà được lựa chọn theo quá trình. Thông tin mà chuyên mục Xe & Công nghệ có được là việc KIA Sonet tới đây cũng chưa có logo mới.

Đại diện KIA Việt Nam cho biết hiện quá trình chuyển đổi này đã được thực hiện tại Việt Nam, tuy nhiên trên các mẫu xe mới trong thời gian tới đây vẫn sẽ mang logo cũ. Điều này có nghĩa mẫu KIA Sonet tới đây cũng vẫn sẽ sử dụng logo cũ.


Nhận diện mới của KIA tại đại lý ở Mỹ Đình
 

Trong khi đó đã có các đại lý chính thức của KIA Việt Nam chuyển đổi sang nhận diện thương hiệu mới với logo và đen chủ đạo theo đúng nhận diện mà tập đoàn KIA Motor đã chuyển đổi từ đầu tháng 1/2021. Tuy nhiên, việc chuyển đổi này không được thực hiện ồ ạt mà hiện các đại lý mới của KIA Việt Nam mới được trang bị bộ nhận diện mới.

 

Thông tin từ nhà phân phối và lắp ráp KIA tại Việt Nam, hiện đã có KIA Mỹ Đình (Nam Từ Liêm – Hà Nội) và KIA Bình Dương được áp dụng bộ nhận diện mới này.

Ngoài ra, đại diện KIA Việt Nam cho biết, KIA Motor khuyến khích và đưa ra lộ trình các nhà phân phối trên toàn cầu của mình chuyển đổi dần sang nhận diện thương hiệu mới chứ không ép buộc hay đưa ra khung thời gian cố định nào (cho việc này).


Logo của KIA Motor qua các thời kỳ

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.

Tiết kiệm tiền thật đơn giản cùng VNPT Money

(VnMedia) - Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng của VNPT Money sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy với giá trị tương ứng.