Beckham lấn sân cuộc chơi xe điện

0
0

Với 10% cổ phần ở Lunaz - một thương hiệu “độ xe” chuyên nâng cấp các mẫu xe dùng động cơ đốt trong trở thành các mẫu xe điện thời thượng…, danh thủ đá bóng David Beckham đã chính thức dấn thân vào cuộc chơi của nền công nghiệp ô tô, nối bước bà vợ nổi tiếng - ca sĩ kiêm thiết kế thời trang, người đã tạo nên nội thất cho mẫu Range Rover Evoque.

 

Cựu danh thủ đội tuyển Anh đã chính thức gia nhập một nhóm các nhà đầu tư đổ tiền vào Lunaz, một công ty thiết kế của Anh chuyên nâng cấp các mẫu xe dùng động cơ đốt trong trở thành các mẫu xe điện thời thượng. Số cổ phần mà Beckham sở hữu tại Lunaz là 10% nhưng con số cụ thể số tiền này là bao nhiêu thì vẫn được giấu kín.

 

Lunaz thành lập năm 2019 có trụ sở chính ở Silverstone (Anh quốc) với mục tiêu ngay từ đầu là biến những xe tính lịch sử và có giá trị, đang sử dụng động cơ đốt trong thành các mẫu xe điện. Đây là hướng đi mới, có khả năng nâng tầm giá trị cho các mẫu xe vốn đã… đắt tiền, nay lại có thêm tính thời đại, bắt kịp xu hướng xe xanh hiện nay của ngành công nghiệp ô tô.

Có vẻ như Lunaz đã tạo ra được những uy tín nhất định trong hướng đi táo bạo này khi đã kịp ra mắt một bộ sưu tập của hãng trong 2 năm ngắn ngủ. Danh sách này bao gồm một chiếc Rolls-Royce Phantom V đời 1961 và một Silver Cloud, hay Bentley Continental Flying Spur 1961 cùng một loạt mẫu Jaguar và Range Rover… tất đều được Lunaz phục chế bằng vật liệu cao cấp, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt, loại bỏ động cơ đốt trong và thay bằng hệ thống truyền động điện.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Sẽ giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc

(VnMedia) - Chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc tại Việt Nam giai đoạn 2023 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 sẽ phát triển công tác dược lâm sàng, triển khai chương trình quản lý sử dụng kháng sinh, quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn; thực hiện giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc...

Ủy viên Trung ương Đảng được sử dụng xe ô tô có giá tối đa 1,6 tỉ đồng

(VnMedia) - Theo quy định mới của Chính phủ, chức danh được sử dụng thường xuyên một xe ô tô trong thời gian công tác với giá mua tối đa 1.600 triệu đồng/xe, gồm: Ủy viên Trung ương Đảng chính thức; Trưởng ban, cơ quan Đảng ở Trung ương; Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản...

Hà Nội: Bệnh nhân sốt xuất huyết tăng nhanh, đã có 5 ca tử vong

(VnMedia) - Bệnh nhân sốt xuất huyết gia tăng nhanh trong 3 tuần gần đây; số mắc tăng so với cùng kỳ 2022 (3.698 mắc, 5 tử vong)… Dự báo, tình hình bệnh SXH sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp trong thời gian tới..

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: Phải vận dụng tối đa chính sách cho người dân

(VnMedia) - “Phải vận dụng vì dân chứ không phải áp dụng. Cứ công tâm mà làm thì người dân sẽ ủng hộ. Phải vận dụng tối đa các chính sách cho người dân" - Chủ tịch Thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh.

Sau loạt dự án khủng, ngân hàng rao bán cả trụ sở Tập đoàn Tân Hoàng Minh thuê để thu hồi nợ

(VnMedia) - Agribank vừa quyết định đem tòa nhà “đất vàng” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh ở Hà Nội ra đấu giá để thu hồi nợ...