Audi e-tron S và Audi e-tron Sportback 2022 sẽ được tăng phạm vi hoạt động đến 600km

0
0

-Theo Autocar, thế hệ mới của pin dành cho mẫu xe điện Audi e-tron S và Audi e-tron Sportback sẽ được nâng cấp cho phiên bản facelift 2022 sắp tới.

Việc này sẽ giúp tăng khả năng hoạt động của xe cho đến khi mẫu SUV mới sẽ thay thế các mẫu xe kể trên vào năm 2025.
Pin mới kết hợp cùng hệ truyền động hiệu quả hơn, các hệ thống điện tử sẽ được nâng cấp nhằm tăng khả năng thu hồi năng lượng ngoài các chức năng cao cấp khác. Sau khi nâng cấp hệ truyền động, Audi e-tron S và Audi e-tron Sportback sẽ tăng phạm vi hoạt động lên đến 600km.

Audi e-tron Sportback S line Black Edition
Audi e-tron Sportback S line Black Edition

Hiện tại bộ pin 95kW ở các mẫu xe trên cho phạm vi hoạt động 398km cho mỗi lần sạc đầy. Tháng 11 sắp tới, Audi e-tron sẽ được nâng cấp khi cho phép bộ sạc lên đến 22kW và khả năng sạc đầy bộ pin 95kW trên trong 5 tiếng.
Phiên bản nâng cấp của các mẫu Audi e-tron vẫn đang được tiến hành cho dù mẫu xe điện Audi-Q6 sẽ ra mắt vào năm sau, việc này khiến Audi Q6 sẽ cạnh tranh một phần với Audi e-tron. Mẫu Audi Q6 sẽ sử dụng nền tảng Premium Platform Electric (PPE) cùng với Porsche Macan, nền tảng này được phát triển từ thiết kế J1 của Audi e-tron GT và Porsche Taycan.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.