Audi e-tron S và Audi e-tron Sportback 2022 sẽ được tăng phạm vi hoạt động đến 600km

0
0

-Theo Autocar, thế hệ mới của pin dành cho mẫu xe điện Audi e-tron S và Audi e-tron Sportback sẽ được nâng cấp cho phiên bản facelift 2022 sắp tới.

Việc này sẽ giúp tăng khả năng hoạt động của xe cho đến khi mẫu SUV mới sẽ thay thế các mẫu xe kể trên vào năm 2025.
Pin mới kết hợp cùng hệ truyền động hiệu quả hơn, các hệ thống điện tử sẽ được nâng cấp nhằm tăng khả năng thu hồi năng lượng ngoài các chức năng cao cấp khác. Sau khi nâng cấp hệ truyền động, Audi e-tron S và Audi e-tron Sportback sẽ tăng phạm vi hoạt động lên đến 600km.

Audi e-tron Sportback S line Black Edition
Audi e-tron Sportback S line Black Edition

Hiện tại bộ pin 95kW ở các mẫu xe trên cho phạm vi hoạt động 398km cho mỗi lần sạc đầy. Tháng 11 sắp tới, Audi e-tron sẽ được nâng cấp khi cho phép bộ sạc lên đến 22kW và khả năng sạc đầy bộ pin 95kW trên trong 5 tiếng.
Phiên bản nâng cấp của các mẫu Audi e-tron vẫn đang được tiến hành cho dù mẫu xe điện Audi-Q6 sẽ ra mắt vào năm sau, việc này khiến Audi Q6 sẽ cạnh tranh một phần với Audi e-tron. Mẫu Audi Q6 sẽ sử dụng nền tảng Premium Platform Electric (PPE) cùng với Porsche Macan, nền tảng này được phát triển từ thiết kế J1 của Audi e-tron GT và Porsche Taycan.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế để cải thiện môi trường kinh doanh

(VnMedia) - Tổng cục Thuế vừa ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, trong đó tiếp tục thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2024.

Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.