VinFast VF e34 chạy thử tại Hà Nội

0
0

 - Những hình ảnh được cho là... chụp trộm cho thấy mẫu xe điện đầu tiên của thương hiệu ô tô - chiếc VinFast VF e34 đã được chạy thử nghiệm tại Long Biên, Hà Nội.

Với những bức ảnh bị "chụp trộm" này, có thể thấy VinFast VF e34 bản gần như thương mại này không có sự khác biệt về ngoại thất; mâm hợp kim, đèn pha và đèn cảnh báo (hazard) nằm chung trên cản trước, cặp đèn định vị dạng led nối liền với logo bằng một thanh crom hình cánh chịm, khe hút gió  - dấu ấn của dòng xe dừng động cơ đốt trong vẫn được giữ lại trên mẫu xe chạy thử hôm nay tại Long Biên.
Đáng quan tâm, chi tiế thiết kế cụm đèn hậu của mẫu xe chạy thử này, so với hình ảnh công bố hồi tháng 3 đã có sự khác biệt; cụm đèn hình tròn thay thế cho các đường viền sắc cạnh của một biểu tượng hình cánh chim ở phía sau... Trong đợt này, không có hình ảnh "chụp trộm" nào hé lộ nội thất thực của mẫu xe điện đầu tiên của VinFast này.
VInFast VF e34 hiện có giá bán 590 triệu đồng, chưa bao gồm hệ thống pin.

Nguồn Thế giới Phương tiện

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp Đại tướng Raul Castro Ruz

(VnMedia) - Trưa ngày 20/9, giờ địa phương, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp đầy xúc động với Lãnh tụ cách mạng Cuba, Đại tướng Raul Castro Ruz. Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng và vinh dự thăm đất nước Cuba anh em (trên cương vị Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) và cảm động được Đại tướng dành thời gian tiếp. 

Lái xe 'luồng xanh' sửa ngày trên phiếu xét nghiệm để qua chốt kiểm soát Covid-19

(VnMedia) - Lực lượng Công an tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 liên ngành tỉnh Hải Dương vừa phát hiện 01 lái xe luồng xanh từ Hà Nội về sửa ngày trên phiếu xét nghiệm để qua chốt vào Hải Dương.

Hà Nội: Trưa 21/9 có 10 ca mắc mới COVID-19, chùm Long Biên thêm 5 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết có thêm 10 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong sáng ngày 21/9, trong đó 08 ca đã cách ly, 02 tại khu phong tỏa.

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch hơn 200 tỉ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và các phòng nghiệp vụ vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet trên địa bàn tỉnh có quy mô giao dịch trên 200 tỉ đồng.

Học sinh Hà Nội có thể trở lại trường giữa tháng 11?

​​​​​​​(VnMedia) - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.