Tự cứu mình, các đại lý giảm giá mạnh cho Toyota Corolla Altis

0
0

Toyota Corolla Altis bán đẩy hàng, giảm giá sâu đi kèm cùng nhiều ưu đãi tại thị trường Việt Nam, sẵn sàng chào sân phiên bản mới.

Các đại lý bán hàng của Toyota Việt Nam đang sôi động khi Toyota Corolla Altis đang được giảm giá. Một vài đại lý ngoài giảm giá xe còn đi kèm cùng rất nhiều quà tặng, thậm chí có một số đại lý sẵn sàng giảm trực tiếp 70 triệu đồng vào giá xe.

Mẫu Toyota Corolla Altis đang được bán tại thị trường Việt Nam
Mẫu Toyota Corolla Altis đang được bán tại thị trường Việt Nam

Đây có thể được xem là động thái đẩy hàng tồn kho để chào đón phiên bản mới. Với phiên bản mới, Toyota Corolla Altis sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ mẫu đàn anh Toyota Camry. Thế hệ mới của Toyota Corolla Altis có kích thước tổng thể là 4.640 mm x 1.780 x 1.435 mm (D x R x C), dài hơn 10 mm, rộng hơn 5 mm và thấp hơn 45 mm so với thế hệ cũ.
Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về thời gian ra mắt, xuất xứ và trang bị của mẫu Toyota Corolla Altis thế hệ mới này. Nhưng rất nhiều người kì vọng xe sẽ được trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense tương tự trên mẫu Toyota Corolla Cross đang bán trên thị trường.

Hình ảnh thiết kế Toyota Corolla Altis mới tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam
Hình ảnh thiết kế Toyota Corolla Altis mới tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam

Chi tiết xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Sáng 29/7: Hà Nội ghi nhận thêm 13 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Sáng nay, 29/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 13 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2, trong đó có 09 ca mắc tại cộng đồng và 04 trường hợp tại khu cách ly tập trung.

Ngày 28/7: Hà Nội ghi nhận tổng cộng 65 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 18 giờ ngày 27/7 đến 18 giờ ngày 28/7, toàn Thành phố ghi nhận 65 ca mắc (42 ca tại cộng đồng và 19 ca tại khu cách ly).

Hà Nội: Áp dụng biện pháp mạnh hơn Chỉ thị 17 tại địa bàn nguy cơ cao

(VnMedia) - Các địa bàn nguy cơ cao trong TP Hà Nội được áp dụng biện pháp mạnh hơn Chỉ thị 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND TP; các địa bàn chưa có F0 tăng cường phòng chống, tạo thành các “vùng xanh” trong Thành phố….

Quốc hội thông qua việc phê chuẩn 4 Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Chiều 28/7, dưới sự điều hành của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội biểu quyết thông qua các Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm 04 Phó Thủ tướng Chính phủ.

Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ

(VnMedia) - Chiều 28/7, Quốc hội biểu quyết thông qua các Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ.