Triệu hồi xe: Hơn 264 nghìn chiếc Mercedes-Benz GLC và C-class bị triệu hồi vì nguy cơ hoả hoạn

0
0

- Hãng xe sang nước Đức vừa công bố đợt triệu hồi liên quan tới hơn 264 nghìn chiếc Mercedes-Benz GLC và C-class do nguy cơ hoả hoạn khi gặp tai nạn.

Hãng xe Đức cho biết nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do các khớp nối của hệ thống dẫn khí trơ (khí Argon) có tác dụng chống cháy ở các điểm tiếp xúc giữa gas làm lạnh (R1234YF) và các chi tiết toả nhiệt lượng cao trong khoang động cơ. Điều này làm tăng nguy cơ gặp hoả hoạn trong các trường hợp xe gặp tai nạn.
Theo đó, các mẫu Mercedes-Benz GLC và C-Class bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này (mã triệu hồi 6290101)
được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 5/2/2016 đến 3/11/2020. Hiện tổng số lượng xe ước tính lên tới gần 264.400 chiếc.

Mercede-Benz triệu hồi  264.393 chiếc GLC do lỗi hệ thống dẫn khí trơ
Mercede-Benz triệu hồi 264.393 chiếc GLC do lỗi hệ thống dẫn khí trơ

Mercedes-Benz GLC hiện đang có mặt tại Việt Nam bao gồm cả phiên bản lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc, trong khi C-class chỉ có bản lắp ráp trong nước. Hiện Mercedes-Benz Việt Nam chưa có thông tin gì về sự việc này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc và người tiêu dùng ngay khi có thông tin mới từ nhà sản xuất.

Chi tiết xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Trọng Nghĩa
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


TP.Hồ Chí Minh: Phục hồi công năng ban đầu của các bệnh viện

(VnMedia) - Khi có những tín hiệu bắt đầu kiểm soát được dịch, Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh đã chuẩn bị một lộ trình phục hồi lại công năng ban đầu của các bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh thông thường cho người dân.

Bộ GD&ĐT: Thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ theo phương án mới

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm sau sẽ được tổ chức theo phương án của giai đoạn 2022-2025, bảo đảm kết quả thi phản ánh khách quan, đúng trình độ, năng lực học sinh...

Hà Nội: Sáng 28/9 không thêm ca mắc COVID-19 mới, số người khai báo ho sốt giảm

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng 28/9 cho biết không có thêm ca mắc mới COVID-19 nào được ghi nhận trong đêm qua. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021), toàn Thành phố có 3.969 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.601 ca...

Khởi tố thêm 4 bị can vụ nâng khống hàng chục tỉ đồng giá cây xanh ở Hà Nội

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã khởi tố bị can đối với 4 đối tượng (Đỗ Anh Tuấn, Bùi Phương Thảo, Bùi Văn Mận, Hoàng Thị Kim Loan) liên quan đến chương trình trồng mới, thay thế, bổ sung, chăm sóc cây xanh trên địa bàn TP. Hà Nội.

Hà Nam thêm 35 ca mắc COVID-19 mới, chưa tiêm vắc xin ở khu vực phong tỏa

(VnMedia) - Ngày 27/9, Hà Nam ghi nhận thêm 35 ca mắc mới; Thành phố Phủ Lý hiện đã tiêm được trên 38.900 mũi vắc xin phòng COVID-19, tập trung ở 9 xã, phường. Tuy nhiên, chưa thực hiện được việc tiêm phòng đối với những nơi phong tỏa.