Triệu hồi xe: Hơn 264 nghìn chiếc Mercedes-Benz GLC và C-class bị triệu hồi vì nguy cơ hoả hoạn

0
0

- Hãng xe sang nước Đức vừa công bố đợt triệu hồi liên quan tới hơn 264 nghìn chiếc Mercedes-Benz GLC và C-class do nguy cơ hoả hoạn khi gặp tai nạn.

Hãng xe Đức cho biết nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do các khớp nối của hệ thống dẫn khí trơ (khí Argon) có tác dụng chống cháy ở các điểm tiếp xúc giữa gas làm lạnh (R1234YF) và các chi tiết toả nhiệt lượng cao trong khoang động cơ. Điều này làm tăng nguy cơ gặp hoả hoạn trong các trường hợp xe gặp tai nạn.
Theo đó, các mẫu Mercedes-Benz GLC và C-Class bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này (mã triệu hồi 6290101)
được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 5/2/2016 đến 3/11/2020. Hiện tổng số lượng xe ước tính lên tới gần 264.400 chiếc.

Mercede-Benz triệu hồi  264.393 chiếc GLC do lỗi hệ thống dẫn khí trơ
Mercede-Benz triệu hồi 264.393 chiếc GLC do lỗi hệ thống dẫn khí trơ

Mercedes-Benz GLC hiện đang có mặt tại Việt Nam bao gồm cả phiên bản lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc, trong khi C-class chỉ có bản lắp ráp trong nước. Hiện Mercedes-Benz Việt Nam chưa có thông tin gì về sự việc này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc và người tiêu dùng ngay khi có thông tin mới từ nhà sản xuất.

Chi tiết xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Trọng Nghĩa
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế để cải thiện môi trường kinh doanh

(VnMedia) - Tổng cục Thuế vừa ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, trong đó tiếp tục thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2024.

Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.