Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 4/2021: Hyundai Accent lần đầu lên đỉnh

0
0

- Vị trí mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng tại thị trường Việt Nam liên tục só sự thay đổi kể từ đầu năm, sang tháng 4 vừa qua, đã ghi nhận Hyundai Accent lần đầu tiên đứng ở vị trí cao nhất trong top mẫu xe bán nhiều nhất tháng.

Đây là lần đầu tiên Hyundai Accent bước lên vị trí cao nhất của top 10 mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng; thiết kế trẻ trung, trang thiết bị vừa đủ, nhiều phiên bản lựa chọn và đáng quan tâm là việc tránh được vết xe đổ về hậu mãi mà các đối thủ vướng phải. Với 2.150 xe bán ra trong tháng 4/2021, Hỵundai vượt qua chính đối thủ ở phân khúc xe hạng B và phân khúc xe kinh doanh vận tải để đứng ở vị trí số 1.

Top 10 tháng 1/2021

Top 10 tháng 2/2021

Top 10 tháng 3/2021

Trong tháng 4/2021 vừa qua, đã có khá nhiều xáo trộn trong top 10 mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng, VinFast Fadil vẫn giữ được "phong độ" và cả năng lực sản xuất để vươn lên thứ vị trí thứ 3 (tháng trước đó là vị trí thứ 6), với gần 1.600 xe bán ra, Mitsubishi Xpander nhảy từ thứ 9 lên vị trí thứ 4 nhưng tới đây chưa biết duy trì được doanh số không khi thương hiệu này đang gặp khủng hoảng thiếu phụ tùng sản xuất...
Cũng trong tháng 4/2021, Honda City rơi khỏi danh sách top 10 mẫu xe bán nhiều nhất, Mitsubishi Attrage tiếp tục có kết quả kinh doanh tốt, không những duy trì vị thế mà còn kịp leo lên vị trí thứ 8, vượt qua cả những mẫu xe được khách hàng cá nhân ưa chuộng là Toyota Corolla Cross và Mazda CX-5

Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 4/2021 tại Việt Nam:

Nguồn VAMA, TC Motor và VinFast

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Chiều 19/9: Hà Nội thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3 nhân viên y tế

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 19/9 cho biết có thêm 5 ca mắc mới COVID-19 trong 6 giờ qua. Trong số này có 3 nhân viên y tế cách ly tại bệnh viện và 2 người cách ly tại nhà.

Bộ Y tế: Khách đi chợ phải quét mã QR, đo thân nhiệt và có Thẻ vào chợ

(VnMedia) - Bộ Y tế yêu cầu: Tại các địa phương đang thực hiện giãn cách, khu vực vào chợ phải tổ chức đo thân nhiệt; quét mã QR; thu, kiểm soát và quản lý Thẻ vào chợ; người bán hàng, làm việc tại chợ phải test nhanh hàng tuần.

Nở rộ các chiêu trò lừa đảo online mùa dịch COVID-19

(VnMedia) - Lợi dụng mạng xã hội (facebook, Zalo..); giả mạo các app ví điện tử, trang web, nhân viên cán bộ nhà nước... để thực hiện các hành vi lừa đảo, trục lợi lấy tiền. Đây là những chiêu trò lừa đảo thời gian gần đây với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng phạm tội.

Hà Nội: Chiều 18/9 thêm 2 ca mắc mới, trong đó có 1 ca liên quan chùm Long Biên

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều 18/9 cho biết Hà Nội có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 1 ca liên quan chùm ca bệnh tại Ngọc Thụy - quận Long Biên và 1 ca trong khu vực phong tỏa ở Văn Miếu - quận Đống Đa.

Mỹ sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer để viện trợ cho thế giới

(VnMedia) - Chính quyền Tổng thống Biden sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer-BioNTech để viện trợ cho thế giới, hai nguồn tin nắm rõ về hợp đồng mua vắc xin cho biết.