Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 4/2021: Hyundai Accent lần đầu lên đỉnh

0
0

- Vị trí mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng tại thị trường Việt Nam liên tục só sự thay đổi kể từ đầu năm, sang tháng 4 vừa qua, đã ghi nhận Hyundai Accent lần đầu tiên đứng ở vị trí cao nhất trong top mẫu xe bán nhiều nhất tháng.

Đây là lần đầu tiên Hyundai Accent bước lên vị trí cao nhất của top 10 mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng; thiết kế trẻ trung, trang thiết bị vừa đủ, nhiều phiên bản lựa chọn và đáng quan tâm là việc tránh được vết xe đổ về hậu mãi mà các đối thủ vướng phải. Với 2.150 xe bán ra trong tháng 4/2021, Hỵundai vượt qua chính đối thủ ở phân khúc xe hạng B và phân khúc xe kinh doanh vận tải để đứng ở vị trí số 1.

Top 10 tháng 1/2021

Top 10 tháng 2/2021

Top 10 tháng 3/2021

Trong tháng 4/2021 vừa qua, đã có khá nhiều xáo trộn trong top 10 mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng, VinFast Fadil vẫn giữ được "phong độ" và cả năng lực sản xuất để vươn lên thứ vị trí thứ 3 (tháng trước đó là vị trí thứ 6), với gần 1.600 xe bán ra, Mitsubishi Xpander nhảy từ thứ 9 lên vị trí thứ 4 nhưng tới đây chưa biết duy trì được doanh số không khi thương hiệu này đang gặp khủng hoảng thiếu phụ tùng sản xuất...
Cũng trong tháng 4/2021, Honda City rơi khỏi danh sách top 10 mẫu xe bán nhiều nhất, Mitsubishi Attrage tiếp tục có kết quả kinh doanh tốt, không những duy trì vị thế mà còn kịp leo lên vị trí thứ 8, vượt qua cả những mẫu xe được khách hàng cá nhân ưa chuộng là Toyota Corolla Cross và Mazda CX-5

Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 4/2021 tại Việt Nam:

Nguồn VAMA, TC Motor và VinFast

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.