Rò rỉ hình ảnh bán tải Toyota Tundra 2022

0
0

 - Mới đây, thông tin về mẫu bán tải Toyota Tundra đã được rò rỉ thông qua clip và hình ảnh trên mạng. Mẫu xe này được đồn đoán là sẽ sớm  ra mắt vào năm 2022.

Trong khi phiên bản gần đây nhất của Toyota Tundra đã ra mắt từ năm 2007 thì mẫu xe đối thủ sừng sỏ là Ford F-150 đã ra mắt đến 3 thế hệ trong khoảng thời gian từ 2007 đến nay.
Toyota mới đây đã công bố một đoạn teaser ngắn cho thấy phần đèn LED đặc trưng mới được cho rằng sẽ được xuất hiện trên mẫu bán tải Toyota Tundra 2022, nhiều hình ảnh được rò rỉ khác cũng cho thấy một mẫu xe bán tải “full-size” mới với sự thay đổi toàn diện, sẽ sớm  được ra mắt thị trường.

Teaser ra mắt Toyota Tundra 2022

Tất cả các đại lý xe ở Mỹ đều đang rất háo hức với thông tin này. Phát biểu với Automotive News, ông Robby Findlay - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn đại lý Toyota tại Mỹ cho biết, việc ra mắt mẫu bán tải Toyota Tundra có thể là một sự kiện “bom tấn”. Findlay cho biết: “Tundra mới là điều thú vị nhất mà chúng tôi đã có trong hơn 5 năm qua. “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu cho một Tundra mới; Chúng tôi biết tiềm năng của thị trường xe tải cỡ lớn đó. Và từ tất cả những gì họ nói với chúng tôi, chúng tôi sẽ trở thành chiếc xe tốt nhất phân khúc. Chúng ta sẽ có một mẫu xe tầm cỡ thế giới giới và sẽ rất vui khi thực sự đối đầu với những chiếc xe bán tải trong nước. "
Toyota Tundra mới sẽ dựa trên nền tảng body-on-frame F1 của Toyota. Khung gầm tương tự sẽ làm nền tảng cho những chiếc SUV cỡ lớn khác như Sequoia, 4Runner và Tacoma.

Các báo cáo cũng chỉ ra rằng chiếc xe tải sẽ nhận được sức mạnh từ động cơ tăng áp 3,5 lít V6. Động cơ được biết là có khả năng lên tới 450 mã lực. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu nó có thay thế hoàn toàn động cơ V8 5,7 lít hay không, nhưng Toyota đã cam kết bán một mẫu xe hybrid với các yếu tố điện sẽ được thiết kế để tăng công suất và mô-men xoắn.
Nhưng trên hết tất cả vẫn đang là một bí ẩn, dự kiến tất cả sẽ được tiết lộ vào cuối năm 2021.
Chi tiết xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.