Phát hiện Ford Everest và BMW X4 cùng đeo một biển số đẹp tại Đồng Nai

0
0

Sau khi được người dân phản ánh việc có hai chiếc ô tô Ford Everest và BMW X4 cùng mang biển số đẹp 60A 868.88 xuất hiện tại xã Phú Hội (huyện Nhơn Trạch), Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai đã tìm được và mời người sử dụng biển số giả để xử lí.

Theo đó, Phòng CSGT tỉnh phối hợp với công an huyện Nhơn Trạch đã làm việc với Nguyễn Thanh V. (36 tuổi, trú tại xã Vinh Thanh, huyện Nhơn Trạch), người được cho là sử dụng chiếc xe ô tô mang hiệu Ford gắn biển số giả 60A-868.88 để lập hồ sơ xử lý.

Sau khi xác minh, đã xác định được biển số 60A868.88 được cấp cho xe BMW X4 vào ngày 4/11/2020, do ông Võ Đình Nhu (ngụ huyện Long Thành) làm chủ
Nguyễn Thanh V (phải) làm việc với cơ quan chức năng.

Trước đó, sự việc hai chiếc xe Ford Everest và BMW X4 có cùng biển số 60A-868.88 xuất hiện ở xã Phú Hội (huyện Nhơn Trạch) đã gây xôn xao dư luận trong chỉ trên địa bàn mà còn nhận được nhiều bình luận khi được đăng tải trên mạng xã hội.
Qua kiểm tra, CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã xác minh được chiếc ô tô nhãn hiệu Ford 60A-868.88 không do cơ quan có thẩm quyền cấp. Theo đó, lái xe là Nguyễn Thanh V , đã dùng keo gắn biển số giả đè lên biển số thật để lưu thông. Lực lượng chức năng xác định, biển số giả được làm tại một cửa hàng ở thị trấn Long Thành (Đồng Nai).

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

TP. HCM: Hơn 11 nghìn người đang phải cách ly tập trung

(VnMedia) - Với hơn 960 ca bệnh COVID-19 được phát hiện kể từ kỳ nghỉ lễ 30/4 đến nay, chủ yếu lây nhiễm trong cộng đồng, hiện TP. HCM đang thực hiện cách ly hơn 31.000 người, trong đó hơn 11.000 người đang cách ly tập trung…

TP. Hồ Chí Minh: Một nhân viên y tế BV Đại học Y dược mắc COVID-19

(VnMedia) - Một nhân viên y tế tại Bệnh viện Đại học Y Dược ghi nhận dương tính với SARS-CoV-2 là thông tin được bệnh viện này xác nhận sáng nay (16/6).

Tình người VinaPhone trong những hoạt động trách nhiệm xã hội, cộng đồng ý nghĩa

(VnMedia) - Những năm qua, việc thực hiện trách nhiệm xã hội của VinaPhone luôn được chú trọng, dành sự quan tâm đúng mức, không chỉ nằm trong nội bộ doanh nghiệp mà còn có sức lan tỏa tới các khách hàng, người tiêu dùng... 

VNPT nhiều tỉnh, thành phố ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19

(VnMedia) - VNPT nhiều tỉnh, thành phố đã trao tặng hàng trăm triệu đồng nhằm chung tay góp sức cùng Chính phủ và tỉnh, thành phố trong công tác phòng, chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.