Những thông tin đáng chú ý của thị trường ô tô xe máy tuần qua từ 3/5 – 9/5/2021

0
0

- VinFast tố cáo khách hàng tới công an vì cho rằng thông tin về sản phẩm của mình sai sự thật, Honda nối bước Toyota triệu hồi hơn 27.600 xe để thay thế bơm xăng, lại thêm một vụ hai ô tô dùng chung một biển số tại Đồng Nai..., đó là những thông tin đáng chú ý của thị trường ô tô xe máy tuần qua từ 3/5 – 9/5/2021.

Tiếp ngay theo đối thủ Toyota, đến lượt Honda Việt Nam tiếp tục khốn đốn vì đồng hương Denso khi phải triệu hồi hơn 27.600 xe các loại để thay thế bơm xăng (chi tiết). 


VinFast gửi đơn tố cáo vì cho rằng khách hàng thông tin sai sự thật về sản phẩm của mình (chi tiết).


9 mô tô đi vào cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đã bị cục CSGT tạm giữ nhờ tin báo của nhân dân (chi tiết).

VinFast nhắn nhủ “thị trường Mỹ” khi trả lời phỏng vấn của Reuters trong vụ tố khách hàng thông tin sai sự thật. Ngoài ra, hãng xe Việt Nam cho biết sẽ đưa hình thức đổi pin sang các thị trường lớn (chi tiết).

Lỗi nhận diện thẻ, lỗi trừ tiền sai, mất thời gian nap tiền và đặc biệt là chưa có ưu thế vượt trội… là những điều khiến người dùng chưa mặn mà với thẻ thu phí không dừng (chi tiết).

Toyota Rush tạo sự chú ý bằng cách chính thức tăng giá thêm… 1 triệu đồng, trong khi vẫn có một số chương trình hậu mãi cho người dùng trị giá gấp nhiều lần số tiền tăng thêm (chi tiết).

Lại phát hiện hai chiếc ô tô Ford Everest và BMW X4 dùng chung biển số đẹp tại Đồng Nai, lần này công an xác định là do chủ xe đặt làm chiếc biển giả tại địa phương để sử dụng (chi tiết).

VinFast chạy thử mẫu xe điện đầu tiên - VF e34 tại Hà Nội. Ngoài ra, hãng cũng đóng cửa trung tâm thiết kế và kỹ thuật tại Úc, chuyển toàn bộ nhân viên về Việt Nam, đóng cửa Vsmart để dồn lực cho mảng ô tô (chi tiết).

Xuất hiện ngày càng nhiều các trường hợp “hù” CSGT khi dán giấy ra vào các cơ quan Nhà nước trọng yếu.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Trưa 29/7: Hà Nội thêm 26 ca COVID-19

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội trưa ngày 29/7 cho biết, từ 06 giờ ngày 29/7 đến 12 giờ ngày 29/7, toàn Thành phố ghi nhận thêm 26 trường hợp mắc mới COVID-19, trong đó 7 ca tại cộng đồng và 19 tại khu cách ly tập trung.

Sáng 29/7: Hà Nội ghi nhận thêm 13 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Sáng nay, 29/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 13 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2, trong đó có 09 ca mắc tại cộng đồng và 04 trường hợp tại khu cách ly tập trung.

Ngày 28/7: Hà Nội ghi nhận tổng cộng 65 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 18 giờ ngày 27/7 đến 18 giờ ngày 28/7, toàn Thành phố ghi nhận 65 ca mắc (42 ca tại cộng đồng và 19 ca tại khu cách ly).

Hà Nội: Áp dụng biện pháp mạnh hơn Chỉ thị 17 tại địa bàn nguy cơ cao

(VnMedia) - Các địa bàn nguy cơ cao trong TP Hà Nội được áp dụng biện pháp mạnh hơn Chỉ thị 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND TP; các địa bàn chưa có F0 tăng cường phòng chống, tạo thành các “vùng xanh” trong Thành phố….

Quốc hội thông qua việc phê chuẩn 4 Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Chiều 28/7, dưới sự điều hành của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội biểu quyết thông qua các Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm 04 Phó Thủ tướng Chính phủ.