KIA lúng túng với mẫu bán tải đầu tiên

0
0

KIA có thể sẽ phải tạm hoãn kế hoạch ra mắt mẫu bán tải đầu tiên của mình để "nghiêm túc" xác định lại hướng đi phù hợp cho mẫu xe đầy hứa hẹn này.

Trước đó, KIA Australia đã tiết lộ rằng họ đang nghiên cứu phát triển mẫu xe bán tải đầu tiên của hãng cho thị trường trong nước và sẽ cạnh tranh trực tiếp với hai đối thủ là Toyota Hilux và Ford Ranger. Theo kế hoạch ban đầu, mẫu bán tải mới sẽ được ra mắt trong năm 2022.

KIA Úc cho biết sẽ chưa ra mặt mẫu bán tải đầu tiên của mình, và hãng vẫn chưa có kể hoạch cụ thể cho mẫu xe này
KIA Úc cho biết sẽ chưa ra mặt mẫu bán tải đầu tiên của mình, và hãng vẫn chưa có kể hoạch cụ thể cho mẫu xe này

Tuy nhiên, CEO của KIA Australia, Damien Meredith cho biết kế hoạch này có thể sẽ phải lùi lại, và hãng cũng chưa có định hướng rõ ràng cho chiếc xe này. “KIA vẫn chưa có định hướng rõ ràng về những gì xảy ra với các dòng xe LCV (Xe thương mại hạng nhẹ). Chúng tôi hy vọng trong vài năm tới sẽ có định hướng rõ ràng hơn với LCV không chỉ tại thị trường Úc mà trên toàn cầu.”
Meredith đặt rất nhiều lòng tin vào mẫu bán tải này của KIA, với mức doanh số kỳ vọng là 20.000 chiếc mỗi năm, chiếm khoảng 10% tổng doanh số LCV trên thị trường. Và để đạt được điều này, KIA sẽ phải vượt qua các đối thủ lớn như Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton và Nissan Navara, đồi thời chỉ xếp sau Toyota Hilux và Ford Ranger.
Theo đó, mẫu bán tải của KIA sẽ có hai phiên bản là cabin kép và cabin đơn, tương ứng với các tùy chọn động cơ Diesel và xăng. Tuy nhiên khách hàng có lẽ vẫn phải chờ đợi một khoản thời gian nữa mới có thể được trải nghiệm mẫu xe này.

Chi tiết xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Trọng Nghĩa
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Mưa lớn và cảnh báo lốc, sét, mưa đá ở vùng núi Bắc Bộ

(VnMedia) - Hôm nay (20/9), ở khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.

Hình phạt nào cho người bố đánh con 6 tuổi dẫn đến tử vong?

(VnMedia) - Theo quan điểm của luật sư, hành vi của người bố sử dụng vũ lực đánh con, dù là để dạy dỗ thì đó là không đúng, xâm phạm đến quyền được bảo vệ về tính mạng, sức khỏe của trẻ em được pháp luật bảo vệ...

Bộ Y tế phê duyệt nhập khẩu 30 tiệu liều vaccine Hayat sản xuất tại UAE

(VnMedia) - Cục quản lý dược vừa cấp phép cho Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex nhập khẩu 30 triệu liều vaccine Hayat-Vax sản xuất tại UAE.

Hà Nội: Sáng 20/9 thêm 3 ca mắc mới, trong đó có 1 ca cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng ngày 20/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19 được phát hiện trong đêm qua, bao gồm 2 ca tại khu cách ly, 1 ca tại cộng đồng trên địa bàn thành phố.

Hà Nội: Nới lỏng từng bước sau 21/9 để an toàn phòng chống dịch

(VnMedia) - Phó Chủ tịch TP Hà Nội Dương Đức Tuấn đề nghị các quận, huyện, thị xã chủ động xây dựng các phương án phòng, chống dịch sau ngày 21/9 theo hướng nới lỏng từng bước để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.