Truy tìm người đàn ông điều khiển xe trong vụ Macan Porsche trùng biển số

0
0

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã phát thông báo truy tìm người đàn ông điều khiển xe trong vụ Macan Porsche trùng biển số tại khu đô thị Times City mà chuyên mục Xe & Công nghệ đã đưa tin ngày 19 vừa qua.

Thông báo của Cơ quan điều tra nêu rõ: Ngày 19/4, Công an phường Mai Động, quận Hoàng Mai tiếp nhận tin báo từ lực lượng Cảnh sát 113 Công an quận, về việc tại trước sảnh Park7, Park Hill, phát hiện 2 xe ô tô nhãn hiệu Porsche-Macan đeo biển kiểm soát có số giống nhau: 30A-715.10.

Hình ảnh Đặng Văn Luân trích xuất từ camera an ninh do cơ quan công an cung cấp. Nguồn CAND

Sau khi tiếp nhận, Công an phường Mai Động phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự đã tiến hành kiểm tra hành chính và xác minh đối với 2 chiếc ô tô trên. Quá trình xác minh, anh Lê Ngọc Tú điều khiển xe 1 đã xuất trình các giấy tờ liên quan nguồn gốc xe; anh Đặng Văn Luân là người điều khiển xe 2, quá trình dừng xe đã tự ý bỏ đi.

Để phục vụ công tác điều tra, xác minh đạt kết quả, cơ quan Công an quận Hoàng Mai thông báo truy tìm người như sau: Đặng Văn Luân (SN 1990, trú ở Phố Khánh, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ). Kèm theo thông tin trên là hình ảnh trích suất từ camera an ninh.

Ngày 19/4 hai chiếc Porsche Macan có cùng biển kiểm soát được phát hiện tại chung cư Times City (Hà Nội)
Hai chiếc Porsche Macan hiện đang được cơ quan công an tạm giữ.

Nguyễn Chí
Theo CAND


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).

Một người cách ly tại nhà ở Thanh Xuân dương tính với Sars-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội gần trưa ngày 17/5 đã báo cáo về bệnh nhân dương tính mới liên quan đến bệnh viện K cơ sở Tân Triều, có địa chỉ ở Thanh Xuân, Hà Nội.

Hà Nội: Thêm F1 của bác sĩ bệnh viện Phổi dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Một nam kỹ thuật viên tại bệnh viện Phổi trung ương, là F1 của BS dương tính trước đó, vừa được xác định mắc COVID-19. Người này có địa chỉ sinh sống tại Chung cư Ecohome 3 Bắc Từ Liêm.