Thực hư chuyện Honda Air Blade bị khách hàng tố “phù phép” màu sơn để bán giá cao

0
0

Liên quan đến vụ việc khách hàng tố của hàng xe máy đã “phù phép” màu sơn của chiếc Honda Air Blade để tăng giá bán tại Thừa Thiên Huế gần đây, đại diện Honda cho biết “đây là màu sơn nguyên bản, là màu sơn lót của Honda”.

Cụ thể, chị Nguyễn Thị Thanh Hoa (trú ở xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã phản ánh vụ việc liên quan tới chiếc Air Blade màu đen mang biển kiểm soát: 75G – 292.xx mua tại cửa hàng xe Lộc Thịnh cuối năm 2017 với giá bán hơn 46 triệu đồng. Hiện chiếc xe này đã hết bảo hành và phần sơn đã bong tróc lộ ra lớp sơn màu đỏ, nên chị nghi ngờ cửa hàng đã tự đổi màu sơn chiếc Air Blade để đội giá bán.

<span style="color:#3498db;">Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa nghi ngờ cửa hàng xe máy đã tự ý thay đổi màu sơn của chiếc Honda Air Blade nhằm đội giá bán</span>
Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa nghi ngờ cửa hàng xe máy đã tự ý thay đổi màu sơn của chiếc Honda Air Blade nhằm đội giá bán

Theo phản ánh của chị Hoa, chiếc xe máy Air Blade mang biển kiểm soát: 75G1 – 292.xx được chị mua tại cửa hàng xe máy Lộc Thịnh đã lộ ra phần sơn màu đỏ sau lớp sơn đen. Ngay sau đó, ông Lê Duy Anh – Phòng hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật của Honda Việt Nam, đã gửi thông tin chính thức dến Công ty TNHH Lộc Thịnh và khẳng định chiếc xe Air Blade của chị Hoa lộ ra màu sơn đỏ là sơn lót của Honda, do trong quá trình sử dụng bị bong tróc lộ ra. Điều này đã khiến cho khách hàng hiểu nhầm và đây không phải cửa hàng xe máy Lộc Thịnh cố ý thay đổi màu sơn để đội giá bán.

Ông Lê Duy Anh khẳng định: “Chiếc xe máy Air Blade là sơn nguyên bản, màu sơn bên trong là sơn lót của Honda”.

Còn ông Phan Anh Tuấn – Cửa hàng trưởng cửa hàng xe máy Lộc Thịnh thông tin, tùy vào từng xe và thông thường màu sơn lót bên trong có màu vàng hoặc đỏ,… để tăng chất lượng màu sơn nguyên bản. “Chúng tôi đã giải thích, phản hồi cho khách hàng và chị Nguyễn Thị Thanh Hoa đã chấp nhận” – ông Tuấn cho biết thêm.

Về phía chị Nguyễn Thị Thanh Hoa cho biết, đã nhận được thông tin phản hồi từ cửa hàng xe máy Lộc Thịnh và chấp nhận lời giải thích từ Phòng hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật của Công ty Honda Việt Nam.

Trọng Nghĩa
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Hai vợ chồng nghi mắc COVID-19 ở Hà Nội đi nhiều nơi, gặp rất nhiều người

(VnMedia) - Lịch trình di chuyển của hai bệnh nhân COVID-19 tại Hà Nội (hai vợ chồng) cùng ở tại P806, đơn nguyên 2, tòa nhà Central Point, 27 Lê Văn Lương cho thấy đi nhiều nơi, gặp gỡ rất nhiều người....

Hà Nội: Thêm 2 tòa chung cư có người nghi mắc COVID-19

(VnMedia) - 2 người là vợ chồng có địa chỉ tại tòa nhà Center Point, 27 Lê Văn Lương đi du lịch Đà Nẵng từ ngày 30/4 đến 3/5 vừa có kết quả xét nghiệm nghi mắc COVID-19. Một người khác ở chung cư 187 Nguyễn Lương Bằng đã có kết quả dương tính…

Nhiều tỉnh xem xét lùi lịch thi vào lớp 10

​​​​​​​(VnMedia) - Theo kế hoạch của các địa phương, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ diễn ra vào đầu tháng Sáu. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều tỉnh đã xem xét lùi lịch thi.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc  điện đàm với Thủ tướng Nhật

(VnMedia) - Chính phủ Nhật Bản đã quyết định viện trợ không hoàn lại 200 triệu yên dây chuyền bảo quản lạnh vắc-xin, cung cấp tàu nghiên cứu khoa học biển và sẽ khai trương Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng vào năm 2022.

Thư Bộ trưởng Bộ Y tế gửi nhân viên ngành Y: "Chúng ta không được phép ngơi tay"

(VnMedia) - Trong thư gửi các các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long viết: “Giặc” COVID-19 không chỉ xuất hiện ở một số địa phương như trước đây, mà đã lan rộng ra nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc. Chúng ta không được phép chậm trễ, không được phép ngơi tay.”