Thế giới 2 bánh: Lý do bất ngờ khiến biker cắm đầu đuổi theo xe bus sau khi bị CSGT chặn lại

0
0

 - Một Biker tại Ấn Độ mới đăng tải một đoạn video về việc người này bị cảnh sát chặn lại khi đang trên đường đến thành phố Tenkasi. Trong khi chủ xe hoàn toàn không vi phạm bất kỳ lỗi gì, lý do đằng sau khiến nhiều người bất ngờ.

Vụ việc xảy ra khi một người đàn ông đang đi xe máy từ thành phố Pondicherry đến Tenkasi (bang Tami Nadu, Ấn Độ) thì bất ngờ bị một cảnh sát giao thông chặn lại. Ban đầu, người đàn ông này tưởng rằng mình đã vi phạm phải một lỗi giao thông nào đó, nhưng động thái của người cảnh sát lại làm anh bất ngờ.

Chàng Biker bị cảnh sát chặn lại khi đang trên đường từ thành phố Pondicherry đến Tenkasi (bang Tami Nadu, Ấn Độ)
Chàng Biker bị cảnh sát chặn lại khi đang trên đường từ thành phố Pondicherry đến Tenkasi (bang Tami Nadu, Ấn Độ)

Vị cảnh sát này đã hỏi xem liệu rằng anh có đang đi đến thành phố Tenkasi không. Sau khi nhận được câu trả lời là “có”, cảnh sát cho biết một người phụ nữ lớn tuổi trên chiếc xe buýt hướng về thành phố Tenkasi đã đánh rơi một lọ thuốc và anh chẳng may đã nhặt được.

Vì lẽ đó, người cảnh sát đã chặn chủ xe lại và nhờ người này đuổi theo chiếc xe buýt vì lo ngại rằng người phụ nữ kia sẽ gặp nguy hiểm nếu như không có thuốc bên mình.

Người đàn ông sau đó đã ngay lập tức đuổi theo chiếc xe buýt theo lời mô tả của cảnh sát. May mắn là chiếc xe đi trước không quá xa, người đàn ông đã giao lại được lọ thuốc cho nữ hành khách trên xe.

Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình trên mũ bảo hiểm của chàng Biker này ghi lại và nhanh chóng tạo nên cơn sốt khi đăng tải lên Youtube

Toàn bộ sự việc trên đã được camera hành trình của biker này ghi lại. Đoạn clip này đã hanh chóng tạo nên cơn sốt, thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận trên Youtube.

"Người tốt vẫn luôn ở xung quanh ta. Những đoạn clip như thế này xứng đáng được lan truyền để những hành động đẹp được lan tỏa đến mọi người" – Một cư dân mạng bình luận bên dưới video clip này.

Một tài khoản youtube khác cũng chia sẻ: “Cần một sự trân trọng đối với hành động cao đẹp của người cảnh sát và anh chàng biker này. Đó thực sự là một hành động đẹp và đầy tình người.”

Trọng Nghĩa
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...