Tạm giữ 2 chiếc Porsche Macan trùng biển số tại khu đô thị Times City

0
0

- Thông tin mới nhất từ vụ việc hai chiếc Porsche Macan trùng biển số tại Khu đô thị Times City (Hà Nội), hiện công an địa bàn đã lập biên bản tạm giữ hai chiếc xe này để xác minh.

Ngày 19/4, chỉ huy Công an phường Mai Động (Hoàng Mai, TP Hà Nội) xác nhận, công an phường đã lập biên bản tạm giữ và đưa hai chiếc xe Porsche Macan trùng biển số về trụ sở để xác minh, làm rõ. 
Theo lực lượng chức năng, người đứng ra tố giác đã xuất trình được giấy tờ liên quan đến phương tiện, tuy nhiên công an phường Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn đang tiến hành xác minh để củng cố thêm thông tin về sự việc này.
Hiện nhiều người cho rằng, việc sử dụng biển kiểm soát trùng với xe khác là do các "thơ buôn xe" lắp vào đi "cho tiện" đỡ lộ biển số thật của người kí gửi bán xe, hoặc cũng có thể đến từ việc chiếc xe có nguồn gốc không rõ ràng (nhập lậu), cố tình nhân bản biển kiểm soát của xe hợp pháp để qua mặt lực lượng chức năng.

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 31/7: Hà Nội thêm 25 ca mắc mới, trong đó 21 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 31/7 cho biết, số ca mắc mới từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều ngày 31/7 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 25, trong đó 04 ca phát hiện tại khu cách ly và 21 ca phát hiện tại cộng đồng.

TP. Hồ Chí Minh nhận 5 triệu liều vắc xin COVID-19 trong tháng 8

(VnMedia) - Trong tháng 8/2021, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được 5 triệu trong số 13,8 triệu liều vắc xin được phân bổ trong năm 2021. Trước đó, Thành phố đã nhận được 3 triệu liều - số lượng cao nhất so với các địa phương trong cả nước.

Quách Thị Lan bất ngờ vào Bán kết 400m rào nữ, Olympic Tokyo!

(VnMedia) - Thi đấu khá tốt ở nội dung 400m rào nữ, Olympic Tokyo 2020 nhưng Quách Thị Lan vẫn phải nhờ vào một chút may mắn để góp mặt tại Bán kết, trong cuộc đua diễn ra sáng nay 31/7.

Hà Nội: Phạt 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch

(VnMedia) - Sau 7 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND (từ ngày 24-30/7), lực lượng chức năng Hà Nội đã xử phạt khoảng 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối bắt đầu mưa lớn diện rộng

(VnMedia) - Từ chiều tối và đêm nay (31/7) đến ngày 02/8, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tuy nhiên, ngày hôm nay nhiều khu vực, trong đó có Hà Nội vẫn nắng nóng tới 37 độ C…