KIA Cerato 2022 lộ thiết kế mới

0
0

 - KIA K3, hay có tên gọi khác là Cerato, Forte tại một số thị trường đã chính thức lộ diện phiên bản nâng cấp mới cho năm 2022 tới đây tại thị trường Hàn Quốc.

Cụ thể, KIA Hàn Quốc vừa tung ra 3 bức ảnh của chiếc K3/Cerato 2022 mới với một số các thay đổi về mặt thiết kế so với phiên bản hiện hành.

Kia K3/Cerato 2022 sẽ được tinh chỉnh lại phần lưới tản nhiệt dạng mũi hổ và thay thế logo mới ở phần đầu xe
KIA K3/Cerato 2022 sẽ được tinh chỉnh lại phần lưới tản nhiệt dạng mũi hổ và thay thế logo mới ở phần đầu xe

Thay đổi rõ nét nhất là cụm đèn pha đã được thiết kế lại với dải LED chiếu sáng ban ngày rất nổi bật. Kia cũng đã tinh chỉnh lại cụm lưỡi tản nhiệt hình mũi hổ của K3, đồng thời gắn huy hiệu mới lên phía trước, tương tự như người anh  K5 trước đó.

Phần đuôi xe cũng tạo nên sự khác biệt với cụm đèn hậu được thiết kế mới hoàn toàn, được gắn liền bởi dải đèn LED to bản
Phần đuôi xe cũng tạo nên sự khác biệt với cụm đèn hậu được thiết kế mới hoàn toàn, được gắn liền bởi dải đèn LED to bản

Phía đuôi xe cũng tại nên sự khác biệt với cụm đèn hậu được nối liền bởi thanh đèn LED to bản. Đèn lùi cũng được đặt ở vị trí thấp hơn trên cản sau. Theo hình ảnh được công bố, Kia K3 2022 sẽ có phiên bản màu mới có tên Mineral Blue và bộ mâm 17 inch hai màu bạc và đen đặc biệt.

Kia K3/Cerato 2022 sẽ được trang bị cụm màn hình kỹ thuật số cỡ lớn vốn chỉ xuất hiện trên các dòng Flagship hiện nay
KIA K3/Cerato 2022 sẽ được trang bị cụm màn hình kỹ thuật số cỡ lớn vốn chỉ xuất hiện trên các dòng Flagship hiện nay

Phiên bản mới cũng đi kèm với một số thay đổi trong thiết kế nội thất. Ví dụ, xe sẽ được trang bị màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 10,25 inch và cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch. Thực tế, cụm đồng hồ kỹ thuật số này thường chỉ được trang bị trên các dòng Flagship mà thôi. Theo Car Consulting, các biến thể phổ thông thường sẽ chỉ được trang bị đồng hồ kỹ thuật số 4,2 inch và màn thông tin giải trí 8,0 inch.

Phía Kia Hàn Quốc vẫn chưa công bố chi tiết về hệ thống truyền đồng trên chiếc K3/Cerato mới lần này. Mặc dù chỉ mới giới thiệu bản Sedan, nhưng nhiều khả năng, phiên bản hatchback cũng sẽ được hưởng những nâng cấp tương tự.

Trọng Nghĩa
Theo Thế giới phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...