Honda làm mới cho CR V với phiên bản giới hạn mang tên Honda CR V LSE

0
0

Với màu đen duy nhất, phiên bản giới hạn của chiếc compact crossover có tên Honda CR-V L SE ( (bản L Special Edition) sẽ chính thức ra mắt với giá bán 1,138 tỷ đồng, cao hơn phiên bản CR-V L tiêu chuẩn 20 triệu đồng.

Với việc ra mắt phiên bản Honda CR-V L SE này, nhiều khả năng mẫu crossover này sẽ không có phiên bản làm mới dành cho năm 2021 này.

Không chỉ có màu đen ngoại thất mang tính nhận diện Honda CR-V L SE có thêm đặc điểm nhận dạng mâm hợp kim 18 inch với 5 chấu sơn đen, logo Black Edition ở phía sau xe, ở bên trong, đó là logo nhận diện được thêu trên ghế, các chi tiết ở trần xe, đường viền táp-lô, bảng đồng hồ… cũng được sử dụng màu đen toàn bộ.

Honda CR-V L SE sử dụng động cơ 1.5L VTEC tăng áp với công suất cực đại 180 mã lực và momen xoắn cực đại 240 Nm và vẫn được giữ lại hệ thống hỗ trợ lái Honda Sensing (hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giảm thiểu chệch làn đường, hệ thống hỗ trợ giữ làn, đèn pha thích ứng…).

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Áp bảng giá đất theo giá thị trường: Bằng cách nào?

(VnMedia)- Nếu quy định xây dựng bảng giá đất hàng năm thì quy định hệ số điều chỉnh biến động giá đất phải được HĐND cấp tỉnh thông qua trước khi ban hành là không cần thiết mà nên giao cho UBND cấp tỉnh ban hành hệ số điều chỉnh biến động giá đất.

6 dấu hiệu người mắc bệnh sốt xuất huyết phải nhập viện ngay

(VnMedia) - Bệnh sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, nguy hiểm có thể gây thành dịch vào mùa mưa do virus Dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm virus sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt.

Chính thức giảm một nửa thuế nhập khẩu ưu đãi với xăng

(VnMedia) - Mức thuế suất thuế nhập khẩu đối với mặt hàng xăng động cơ, không pha chì (thuộc mã HS từ 2710.12.21 đến 2710.12.29) được điều chỉnh giảm từ 20% xuống 10%.

Tội phạm ma túy thời công nghệ 4.0 'nở rộ' và đáng báo động

(VnMedia) - Tội phạm ma túy không chỉ sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại để vận chuyển, điều chế các chất ma túy mới, mà còn lợi dụng triệt để không gian ảo trên internet, mạng xã hội và các trang thương mại điện tử... như một kênh thông tin hiện đại để liên lạc, mua bán, giao dịch ma túy.

Tổng thống Ukraine đòi cấm mọi người Nga trên toàn thế giới

(VnMedia) - Miêu tả các biện pháp trừng phạt Nga hiện nay là “yếu ớt” Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky hôm qua (8/8) đã nói với tờ Washington Post rằng phương Tây cần phải áp đặt một lệnh cấm vận hoàn toàn đối với tất cả các hoạt động nhập khẩu năng lượng từ Nga và cấm tất cả người Nga ở mọi nơi trên thế giới trong ít nhất một năm.