Honda Civic 2022 lộ diện trước khi chính thức ra mắt vào ngày 28/4 tới đây

0
0

 - Honda đã cho ra mắt bản nguyên mẫu (prototype) của chiếc Civic thể hệ mới vào tháng 11 năm ngoài và đang chuẩn bị ra mắt phiên bản thực tế. Bức ảnh duy nhất của phiên bản mới này đã được công bố trước lễ ra mắt vào ngày 28/4 tới đây.

Hình ảnh đăng tải là phiên bản cao cấp nhất Touring với thiết kế gần như giống hệt với Civic nguyên mẫu. Điểm khác biết nằm ở phần mui xe được bổ sung thêm đèn sương mù và không còn các chi tiết đen bóng như trên bản Prototype. Cùng với đó là các chi tiết đen nhám ở lưới tản nhiệt trên và dưới, cùng các hốc gió. Phần gương cũng được thay thế cho trùng với màu của thân xe.

Honda hé lộ hình ảnh của chiếc Civic 2022 thực tế trước thêm ra mắt ngày 28/4 tới đây
Honda hé lộ hình ảnh của chiếc Civic 2022 thực tế trước thêm ra mắt ngày 28/4 tới đây

Phiên bản cao cấp nhất, Honda Civic Touring 2022 cũng sẽ được trang bị thêm cửa sổ trời và các cảm biến đỗ ở phía trước nằm ở lưới tản nhiệt trên.
Bản chính thưc cũng sẽ sử dụng bộ mâm vành hai tổng màu và phận nhựa đen ốp chân cửa cùng màu với thân xe. Bản Touring có viền cửa sổ mạ Chrome, thay vi màu đen bóng như trên bản Prototype.

Nguyên mẫu Honda Civic 2022 (Prototype)
Nguyên mẫu Honda Civic 2022 (Prototype)

Hiện thì Honda vẫn chưa công bố về thiết kế nội thất bên trong xe, nên chúng ta vẫn phải chờ đợi tới ngày ra mắt 28/4 sắp tới.
Xe sẽ bắt đầu được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ trong mùa hè năm nay. Được biết, hai phiên bản hiệu năng cao là Si và Type R sẽ trở lại, trong khi bản Coupe sẽ không còn nữa.

Trọng Nghĩa
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Quy định về việc cách ly người đến từ vùng dịch

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc cách ly y tế đối với người đến từ vùng dịch.

Danh sách hơn 470 địa điểm phong tỏa tại TP.HCM

(VnMedia) - Dưới đây là danh sách hơn 470 địa điểm phong tỏa tại TP.HCM Cập nhật lúc 11 giờ, ngày 23/6/2021

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HĐND TP Hà Nội

(VnMedia) - Sáng 23/6, tại kỳ họp thứ Nhất, HĐND TP Hà Nội khoá XVI đã bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND Thành phố.

Sàn ngoại hối lừa đảo, quy mô nghìn tỉ tại đất Cảng hoạt động thế nào?

(VnMedia) - Các đối tượng thiết lập sàn giao dịch ngoại hối Hitoption.net, sử dụng chế độ BOT (chơi tự động) để đặt lệnh thay cho việc khách hàng tự giao dịch, đồng thời có thể can thiệp vào việc đặt lệnh của chế độ BOT để làm cho khách hàng thắng hoặc thua theo ý muốn nhằm chiếm đoạt tiền của người chơi...

Thẩm định việc điều chỉnh chủ trương đầu tư cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án thành phần 2 (đoạn Hữu Nghị-Chi Lăng) thuộc Dự án đường cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn theo phương thức đối tác công tư (Hội đồng thẩm định liên ngành).