Hà Nội lại phát hiện thêm vụ hai ô tô có cùng biển kiểm soát

0
0

Sự việc xảy ra sáng nay trong khu đô thị Park Hill Time City (Hà Nội) khi chủ nhân của chiếc Porsche Macan mang biển kiểm soát 30A 715.10 phát hiện một chiếc Macan khác cũng đeo biển kiểm soát giống hệt chiếc xe của mình.

Ngay lập tức, chủ nhân chiếc xe 30A 715.05 này đã chặn chiếc xe kia lại và gọi lực lượng công an tới làm việc. Hiện tại, cơ quan chức năng đang làm việc để xác minh về hai biển kiểm soát này, cũng như việc xác minh nguồn gốc để kiểm tra đâu là chiếc xe hợp pháp.

Nguồn UB ATGT QG

Cách đây chưa lâu, vào tháng 3/2021 công an quận Hà Đông cũng đã tiếp nhận một trường hợp tương tự khi chủ nhân chiếc Mercedes-Benz E-class mang biển kiểm soát 30E-488.16 cũng đã chặn một chiếc xe cùng chủng loại, cũng mang BKS giống hệt xe mình. Sau đó vụ việc cũng đã được Cục Cảnh sát Giao thông vào cuộc, xác minh nguồn gốc của hai chiếc xe và biển số này.
Chùm ảnh những mẫu xe được phát hiện dùng chung biển kiểm soát trong thời gian qua:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chiều 19/9: Hà Nội thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3 nhân viên y tế

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 19/9 cho biết có thêm 5 ca mắc mới COVID-19 trong 6 giờ qua. Trong số này có 3 nhân viên y tế cách ly tại bệnh viện và 2 người cách ly tại nhà.

Bộ Y tế: Khách đi chợ phải quét mã QR, đo thân nhiệt và có Thẻ vào chợ

(VnMedia) - Bộ Y tế yêu cầu: Tại các địa phương đang thực hiện giãn cách, khu vực vào chợ phải tổ chức đo thân nhiệt; quét mã QR; thu, kiểm soát và quản lý Thẻ vào chợ; người bán hàng, làm việc tại chợ phải test nhanh hàng tuần.

Nở rộ các chiêu trò lừa đảo online mùa dịch COVID-19

(VnMedia) - Lợi dụng mạng xã hội (facebook, Zalo..); giả mạo các app ví điện tử, trang web, nhân viên cán bộ nhà nước... để thực hiện các hành vi lừa đảo, trục lợi lấy tiền. Đây là những chiêu trò lừa đảo thời gian gần đây với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng phạm tội.

Hà Nội: Chiều 18/9 thêm 2 ca mắc mới, trong đó có 1 ca liên quan chùm Long Biên

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều 18/9 cho biết Hà Nội có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 1 ca liên quan chùm ca bệnh tại Ngọc Thụy - quận Long Biên và 1 ca trong khu vực phong tỏa ở Văn Miếu - quận Đống Đa.

Mỹ sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer để viện trợ cho thế giới

(VnMedia) - Chính quyền Tổng thống Biden sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer-BioNTech để viện trợ cho thế giới, hai nguồn tin nắm rõ về hợp đồng mua vắc xin cho biết.