Ưa chuộng cách "Bị rò rỉ thông tin", Toyota Land Cruiser thế hệ mới lộ thống số kỹ thuật

0
0

 - Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về thời gian ra mắt, nhưng  một số thông tin được cho là của Toyota Land Cruiser đã bị rò rỉ ra bên ngoài.

Cụ thể, trang Creative 311 của Nhật có đăng tải một tài liệu bao gồm các mã khung gầm khác nhau được cho rằng là của Land Cruiser thế hệ tiêp theo. Nếu hình ảnh này là chính xác, Land Cruiser 300 Series sẽ có ba tùy chọn động cơ là 1GR-FE, F33A-FTV và V35A-FTS. Cũng theo nguồn thông tin này, Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ loại bỏ hoàn toàn động cơ V8 và thay vào đó sẽ là động cơ V6 tăng áp kép.

Một số thông tin được cho là của Lande Cruiser thế hệ mới đã bị rò rỉ ra bên ngoài
Một số thông tin được cho là của Lande Cruiser thế hệ mới đã bị rò rỉ ra bên ngoài

Trong đó, 1GR-FE là hệ động cơ đã khá cũ và quen thuộc với các dòng xe của Toyota. Đây là khối động cơ 4.0L V6 hút khí tự nhiên được trang bị trên Land Cruiser Prado, FJ Cruiser, 4Runner và nhiều dòng SUV và bán tải các cỡ khác của Toyota.

Động cơ V35A-FTS từng được trang bị bên trong chiếc Lexus LS 500. Đây là động cơ V6 3.5L xăng tăng áp kép đi kèm hệ thống phun nhiên kiệu trực tiếp D4S cho công suất 421 mã lực và mô-men xoắn 600Nm. Nếu được đưa vào Land Cruiser thế hệ mới, nhiều khả năng đây sẽ là tùy chọn động cơ mới được ưa chuộng nhất.

Tuy nhiên, chưa có bất kỳ nguồn thông tin chính thức nào từ Toyota được công bố
Tuy nhiên, chưa có bất kỳ nguồn thông tin chính thức nào từ Toyota được công bố

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về khối động cơ F33A-FTV. Tuy nhiên, dựa trên trên tên gọi FTV, đây có thể là một động cơ Diesel tăng áp mới dành riêng cho chiếc SUV bán chạy nhất của Toyota này. Nhiều chuyên gia dự đoán, đây có thể là động cơ Diesel tăng áp 3.3L V6. Chữ “F” trong tên có thể bắt nguồn từ TNGA-F, một nền tảng mới được sử dụng cho xe tải của Toyota.

Trọng Nghĩa
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thêm 2 tòa chung cư có người nghi mắc COVID-19

(VnMedia) - 2 người là vợ chồng có địa chỉ tại tòa nhà Center Point, 27 Lê Văn Lương đi du lịch Đà Nẵng từ ngày 30/4 đến 3/5 vừa có kết quả xét nghiệm nghi mắc COVID-19. Một người khác ở chung cư 187 Nguyễn Lương Bằng đã có kết quả dương tính…

Nhiều tỉnh xem xét lùi lịch thi vào lớp 10

​​​​​​​(VnMedia) - Theo kế hoạch của các địa phương, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ diễn ra vào đầu tháng Sáu. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều tỉnh đã xem xét lùi lịch thi.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc  điện đàm với Thủ tướng Nhật

(VnMedia) - Chính phủ Nhật Bản đã quyết định viện trợ không hoàn lại 200 triệu yên dây chuyền bảo quản lạnh vắc-xin, cung cấp tàu nghiên cứu khoa học biển và sẽ khai trương Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng vào năm 2022.

Thư Bộ trưởng Bộ Y tế gửi nhân viên ngành Y: "Chúng ta không được phép ngơi tay"

(VnMedia) - Trong thư gửi các các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long viết: “Giặc” COVID-19 không chỉ xuất hiện ở một số địa phương như trước đây, mà đã lan rộng ra nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc. Chúng ta không được phép chậm trễ, không được phép ngơi tay.”

Khởi tố, bắt nguyên một chủ tịch xã vì liên quan đến sai phạm đất đai

(VnMedia) - Ông Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1976), nguyên là Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc và Bùi Ngọc Hải (sinh năm 1971), là cán bộ địa chính xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ.