Thế giới Phương tiện - Bản tin thị trường ngày 17/3/2021

0
0

CSGT tổng kiểm tra nồng độ cồn trên toàn quốc kéo dài đến hết năm 2021; sau Suzuki Ertiga và XL7 bị chảy dầu động cơ, đến lượt Suzuki Ciaz cũng xảy ra trường hợp tương tự khiến người tiêu dùng đặt dấu hỏi về chất lượng xe mới của Suzuki tại Việt Nam… đó là những thông tin đáng chú ý trong bản tin thị trường ngày 17/3/2021.

Như vậy, với bản kế hoạch tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm theo chuyên đề được Bộ Công An ban hành, từ nay đến hết năm 2021, việc kiểm tra nồng độ cồn, ma tuý đối với tài xế sẽ được thực hiện trên các tuyến đường trọng điểm, quốc lộ, cao tốc… trên toàn quốc.

Trong khi đó, với sản phẩm mới nhất là chiếc Suzuki Ciaz nhập khẩu từ Thái Lan bị chảy dầu, Suzuki Việt Nam liên tục phải có những thay đổi về chính sách đối với sản phẩm mới tại Việt Nam. Trước đó là việc Suzuki Ertiga/XL7 phải tăng cường thêm khả năng chống rỉ, cũng như được tăng thời gian bảo hành sau khi bị chảy dầu động cơ.


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Sáng 23/4: Thêm 8 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 22/4 đến 6h ngày 23/4), Việt Nam ghi nhận thêm 08 ca mắc mới COVID-19, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.