Suzuki Việt Nam có thêm hạng mục ngăn ngừa Suzuki XL7 và Suzuki Ertiga bị rỉ sét

0
0

Các mẫu xe nhập khẩu đang bán tốt nhất của Suzuki tại Việt Nam là Suzuki XL7 và Suzuki Ertiga sẽ phải quay lại đại lý để cùng được tăng cường thêm khả năng chống rỉ sét cùng với các mẫu xe mới.

Suzuki Việt Nam cho biết, hiện nhà máy và các đại lý của Suzuki Việt Nam bắt đầu thực hiện việc tăng cường chống rỉ cho các mẫu MPV 5+2 là Suzuki XL7 Suzuki Ertiga nhập khẩu mới từ Indonesia.

Những hình ảnh bị rỉ sét được chủ nhân chiếc Suzuki Ertiga mang biển kiếm soát 94A 044xx chia sẻ trên diễn đàn Thế giới Phương tiện 

Theo đó các mẫu xe được nhập khẩu mới từ Indonesia sẽ được thực hiện thêm việc chống rỉ sét cho phù hợp với điều kiện vận hành tại Việt Nam. Và Suzuki Việt Nam sẽ đóng dấu tại trang cuối của sổ bảo hành.

Trong khi đó, đối với các mẫu xe đã giao đến tay khách hàng, để ngăn ngừa khả năng Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 bị rỉ sét, Suzuki Việt Nam cũng thực hiện miễn phí khi khách hàng mang xe tới đại lý chính thức để thực hiện nội dung này.

Tuy nhiên, điều mà người tiêu dùng quan tâm hiện nay là nếu trong trường hợp sau khi hết thời gian bảo hành, nếu các mẫu Suzuki XL7 và Suzuki Ertiga tiếp tục bị rỉ sét ở những vị trí đã được thực hiện, liệu các mẫu xe này có được tiếp tục được các đại lý của Suzuki Việt Nam thực hiện việc bảo hành đó hay không?

Các dấu hiệu cho biết đã được tăng cường ngăn ngừa Suzuki XL7 và Suzuki Ertiga bị rỉ:

Những xe được giao cho đến ngày 30 tháng 12 năm 2020: VISUCO đã đóng dấu vào trang cuối cùng của sổ Bảo hành theo những xe đã được xử lý xong.
Những xe được giao từ ngày 31 tháng 12 năm 2020 trở đi: Đã đóng dấu “tăng cường chống rỉ sét” và ghi 6 kí tự cuối của số VIN.
Dấu “tăng cường chống rỉ sét” thực hiện tại đại lý chính thức của Suzuki Việt Nam

Kim Dung


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh.