Phượt thủ chạy PKL suýt đâm xe 16 chỗ vì vào cua tốc độ cao

0
0

Một clip ghi lại hình ảnh về đoàn phượt thủ chạy PKL tại Bắc Kạn, do không nắm vững kỹ thuật, lại chạy tốc độ cao ở đường đèo nên chút nữa đã đâm phải xe khách 16 chỗ đi ngược chiều…

Phượt thủ chạy PKL suýt đâm xe 16 chỗ vì vào cua tốc độ cao, Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 9h ngày 13.3.2021, trên quốc lộ 3 (đoạn qua địa phận xã Nông Thịnh, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn), trên chiều đường về Hà Nội.

Đoạn clip này đã gây ra rất nhiều phản ứng không chỉ của cánh tài xế chuyên nghiệp mà của cả người xem khi mà đã từ lâu, việc các đoàn phượt dùng xe phân khối lớn (PKL) đã gây ra những tình huống mất an toàn, đặc biệt là trên những cung đường miền núi phía bắc.

Những phiền toái mà các đoàn xe PKL thường khiến người dân địa phương bức xúc là tiếng ống xả lớn, dùng đèn trợ sáng thiếu văn hoá, đi thành đoàn chiếm làn đường đòi ưu tiên khi chưa xin phép…, đặc biệt là việc phóng xe tốc độ cao, gây mất an toàn cho những người cùng tham gia giao thông, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

Nguyễn Chí

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Sáng 23/4: Thêm 8 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 22/4 đến 6h ngày 23/4), Việt Nam ghi nhận thêm 08 ca mắc mới COVID-19, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.