Phân khúc urban SUV tháng 2/2021 – Toyota Corolla Cross chấp nhận về nhì

0
0

Trong tháng 2/2021 phân khúc urban SUV không có gì thay đổi về vị trí khi mà Toyota Corolla Cross chấp nhận về nhì ở phân khúc này, để đối thủ KIA Seltos vượt ở khoảng khá xa về doanh số.

Trong tháng 2/2021, cũng như tình hình chung của cả thị trường ô tô sau tết Nguyên đán, phân khúc urban SUV có sự sụt giảm mạnh về doanh số, tuy nhiên trong số này, do vừa mới ra mắt và được lắp ráp trong nước cùng giá bán phong phú, đáp ứng được đông đảo nhu cầu, KIA Seltos có mức giảm không nhiều (khoảng 200 xe) so với tháng 1/2021, tiếp tục duy trì vị trí số 1 của mình ở phân khúc này.

Trong khi đó, do phải nhập khẩu từ Thái Lan, hạn chế này đã khiến Toyota Corolla Cross không thể đáp ứng hết nhu cầu của người tiêu dùng, không đủ xe để giao nên đành chấp nhận ở vị trí thứ 2 trong phân khúc này, với khoảng 480 xe ít hơn KIA Seltos.

Với các mẫu xe còn lại; Hyundai Kona, Ford Ecosport và Honda HR-V việc chậm có phiên bản nâng cấp và kiểu dáng chưa đủ hấp dẫn với khách hàng trẻ nên doanh số vẫn chưa được cải thiện so với những tháng trước.

Hiện tại ở phân khúc urban SUV này, các dòng xe mới ra mắt và được nhập khẩu nguyên chiếc đều giữ kín doanh số, trong số này có MG ZS và Renault Kaptur.

Nguồn VAMA, TC Motor

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế từng hướng dẫn về mức giá xét nghiệm COVID-19 như thế nào?

(VnMedia) - Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, trước ngày 01/7/2021 với đối tượng tham gia BHYT thực hiện theo mức giá 238.000 đồng; Đối tượng không thanh toán BHYT thực hiện theo mức giá được cấp có thẩm quyền phê duyệt tối đa là 238.000 đồng...

Thí điểm đổi giấy phép lái xe trực tuyến mức độ 4 trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

(VnMedia) - Tổng cục Đường bộ (TCĐB) Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, sẽ mở rộng việc triển khai thí điểm DVCTT mức độ 4 - Đổi giấy phép lái xe trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (CDVCQG) đối với 12 Sở GTVT trên cả nước.

Trưa 28/9, Hà Nội ghi nhận 02 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Từ 18h00 ngày 27/9 đến 12h00 ngày 28/9 trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 02 ca dương tính mới với SARS-CoV-2. Các ca mắc mới thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt và phân bố tại Hà Đông (01), Thanh Trì (01).

TP.Hồ Chí Minh: Phục hồi công năng ban đầu của các bệnh viện

(VnMedia) - Khi có những tín hiệu bắt đầu kiểm soát được dịch, Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh đã chuẩn bị một lộ trình phục hồi lại công năng ban đầu của các bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh thông thường cho người dân.

Bộ GD&ĐT: Thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ theo phương án mới

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm sau sẽ được tổ chức theo phương án của giai đoạn 2022-2025, bảo đảm kết quả thi phản ánh khách quan, đúng trình độ, năng lực học sinh...