Phân khúc urban SUV tháng 2/2021 – Toyota Corolla Cross chấp nhận về nhì

0
0

Trong tháng 2/2021 phân khúc urban SUV không có gì thay đổi về vị trí khi mà Toyota Corolla Cross chấp nhận về nhì ở phân khúc này, để đối thủ KIA Seltos vượt ở khoảng khá xa về doanh số.

Trong tháng 2/2021, cũng như tình hình chung của cả thị trường ô tô sau tết Nguyên đán, phân khúc urban SUV có sự sụt giảm mạnh về doanh số, tuy nhiên trong số này, do vừa mới ra mắt và được lắp ráp trong nước cùng giá bán phong phú, đáp ứng được đông đảo nhu cầu, KIA Seltos có mức giảm không nhiều (khoảng 200 xe) so với tháng 1/2021, tiếp tục duy trì vị trí số 1 của mình ở phân khúc này.

Trong khi đó, do phải nhập khẩu từ Thái Lan, hạn chế này đã khiến Toyota Corolla Cross không thể đáp ứng hết nhu cầu của người tiêu dùng, không đủ xe để giao nên đành chấp nhận ở vị trí thứ 2 trong phân khúc này, với khoảng 480 xe ít hơn KIA Seltos.

Với các mẫu xe còn lại; Hyundai Kona, Ford Ecosport và Honda HR-V việc chậm có phiên bản nâng cấp và kiểu dáng chưa đủ hấp dẫn với khách hàng trẻ nên doanh số vẫn chưa được cải thiện so với những tháng trước.

Hiện tại ở phân khúc urban SUV này, các dòng xe mới ra mắt và được nhập khẩu nguyên chiếc đều giữ kín doanh số, trong số này có MG ZS và Renault Kaptur.

Nguồn VAMA, TC Motor

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(VnMedia) - Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.