Hà Nội: Truy tìm quái xế phóng xe máy 299km/h trên đại lộ Thăng Long

0
0

Một biker dường như muốn “lấy số” với cộng đồng mạng khi tự mình post đoạn clip ghi hình ảnh phóng xe máy với tốc độ 299km/h trên đại lộ Thăng Long, vốn là cao tốc chỉ dành cho ô tô. Clip được thực hiện vào khoảng 14h15 ngày 9-3-2021.

Truy tìm quái xế phóng xe máy 299km/h trên đại lộ Thăng Long

Đoạn clip dài khoảng 5 phút do chính tay lái này ghi hình bằng camera gắn trước ngực nhằm mục đích ghi lại “thành tích” mà tay lái cố tình đi xe máy vào cao tốc và phóng xe với tốc độ khủng khiếp: 299km/h.

Theo hình ảnh của đoạn clip này, tay lái motor này liên tục thử thách sức mạnh của mẫu xe mới mua này (giấy nilon dán màn hình chưa được bóc) với giá bán tương đương một chiếc Toyota Camry, thậm chí vượt cả ngưỡng tốc độ biểu tượng là 299km/h (thực tế là đã có thế vượt quá 300km/h).

Và theo thông tin mà chuyên mục Xe & Công nghệ có được, quái xế này đã xuất phát từ đại lý Honda Bigbike tại Hà Nội, và chiếc Honda CBR1000RR-R Fireblade được đăng kí biển kiểm soát của một liên doanh tại tỉnh Vĩnh Phúc (biển kiểm soát 88LD). Và hiện tại, Đội CSGT số 11 đã xác định được tài xế này và đã ra thông báo người vi phạm chiều 11-3 đến trụ sở để làm rõ và xử lý theo quy định.

Chiếc xe mà tay lái này sử dụng là chiếc sportbike Honda CBR1000RR-R Fireblade phiên bản tiêu chuẩn (phân biệt với bản Fireblade SP có giảm xóc trước chỉnh điện và cốc dầu phanh trước màu đen) có giá bán 949 triệu đồng. Honda CBR1000RR-R có công suất 215 mã lực và momen xoắn cực đại 113 Nm. 

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ rét đậm hơn

(VnMedia) - Khoảng chiều tối và đêm 26/02, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ. Trong đợt rét này, nhiệt độ thấp nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến từ 11-14 độ, khu vực vùng núi phía Bắc từ 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ.

Đề xuất bảo hiểm y tế giảm tỷ lệ chi trả điều trị nội trú, tăng cho ngoại trú

(VnMedia) - Trong Dự thảo đang lấy ý kiến, Bộ Y tế đề xuất giảm tỷ lệ chi trả bảo hiểm y tế (BHYT) cho điều trị nội trú, tăng chi trả điều trị ngoại trú đối với trường hợp tự đi khám không đúng cấp tại cơ sở y tế chuyên sâu và một số cơ sở cấp cơ bản.

Cảnh báo 9 lỗ hổng an toàn thông tin mức cao và nghiêm trọng

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa tiếp tục có cảnh báo về các lỗ hổng an toàn thông tin ảnh hưởng mức cao và nghiêm trọng trong sản phẩm Microsoft.

Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế để cải thiện môi trường kinh doanh

(VnMedia) - Tổng cục Thuế vừa ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, trong đó thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2024.

Bị lừa tiền tỷ khi làm cộng tác viên online cho trang thương mai điện tử giả mạo

(VnMedia) - Các đối tượng thông qua các ứng dụng Zalo, Telegram hoặc gọi điện mời chào tham gia làm cộng tác viên online bán hàng trên các trang thương mại điện tử giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng gia tăng...