Clip: Yamaha Exciter 155 phóng 150km/h ghi hình, đăng lên mạng để khoe?

0
0

Tối 16-3, cộng đồng mạng lan truyền video clip dài 8 phút ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên chạy xe Yamaha Exciter với tốc độ lên tới 150 km/h trên đường Võ Nguyên Giáp qua sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội.

Nhóm thanh niên chạy Yamaha Exciter 155 trên đường Võ Nguyên Giáp trong đoạn clip này dường như đã có sự chuẩn bị sẵn, thậm chí có xe còn tháo cả biển kiểm soát để tránh bị nhận diện.

Không giống như thanh niên phóng xe phân khối lớn với tốc độ 299 km/h trên đại lộ Thăng Long cách đây ít lâu chỉ đi một mình, đoạn clip này do một cá nhân có tên An Dani ghi lại cả một nhóm thanh niên chạy đua nhau trên làn đường dành riêng cho ô tô về trung tâm Hà Nội.

Thậm chí nhóm thanh niên này phóng xe với tốc độ 150 km/h trên đoạn đường chỉ cho phép ô tô đi với tốc độ tối đa 90km/h và đi xe trong trạng thái không an toàn như nằm trên yên xe, bốc đầu, không đội mũ bảo hiểm…

Kim Dung


Ý kiến bạn đọc


VNPT IoT Platform - Nền tảng cho sáng tạo sản phẩm công nghệ số VN trên hạ tầng mạng 5G

(VnMedia) - Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số VN lần thứ V, VNPT có tham luận với chủ đề: "VNPT IoT Platform - Nền tảng cho sáng tạo sản phẩm công nghệ số VN trên hạ tầng mạng 5G".

Thương mại qua biên giới với Trung Quốc: Điểm sáng của thương mại Việt - Trung

(VnMedia) - Trong nhiều năm vừa qua, Trung Quốc là một đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Tổng kim ngạch thương mại hai chiều của Việt Nam và Trung Quốc chiếm 1/4 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam với thế giới.

Miền Bắc sương mù, cuối tuần sẽ đón rét

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 11/12/2023, miền Bắc và Bắc Trung Bộ nhiều mây âm u, có mưa vài nơi và tràn sương mù, đến trưa hửng nắng. Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, cuối tuần này, Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh gây rét.

Bloomberg công bố danh sách các gia đình giàu nhất thế giới năm 2023

(VnMedia) - Danh sách 'Những gia đình giàu nhất thế giới năm 2023' của Bloomberg vừa được công bố mới đây đã tiết lộ sự phân bổ của cải toàn cầu đang được định hình lại như thế nào nhờ vận may dầu mỏ.

Kênh thanh toán không tiếp xúc nhanh chóng, tiện ích và an toàn

(VnMedia) - Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thanh toán không tiền mặt đã trở thành xu thế tất yếu với những tiện ích rõ rệt mang lại cho người tiêu dùng.