Clip: Yamaha Exciter 155 phóng 150km/h ghi hình, đăng lên mạng để khoe?

0
0

Tối 16-3, cộng đồng mạng lan truyền video clip dài 8 phút ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên chạy xe Yamaha Exciter với tốc độ lên tới 150 km/h trên đường Võ Nguyên Giáp qua sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội.

Nhóm thanh niên chạy Yamaha Exciter 155 trên đường Võ Nguyên Giáp trong đoạn clip này dường như đã có sự chuẩn bị sẵn, thậm chí có xe còn tháo cả biển kiểm soát để tránh bị nhận diện.

Không giống như thanh niên phóng xe phân khối lớn với tốc độ 299 km/h trên đại lộ Thăng Long cách đây ít lâu chỉ đi một mình, đoạn clip này do một cá nhân có tên An Dani ghi lại cả một nhóm thanh niên chạy đua nhau trên làn đường dành riêng cho ô tô về trung tâm Hà Nội.

Thậm chí nhóm thanh niên này phóng xe với tốc độ 150 km/h trên đoạn đường chỉ cho phép ô tô đi với tốc độ tối đa 90km/h và đi xe trong trạng thái không an toàn như nằm trên yên xe, bốc đầu, không đội mũ bảo hiểm…

Kim Dung


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...