Clip: “Tóm gọn” tài xế bán tải lợi dụng làn phân cách hỏng, quay đầu trên cao tốc

0
0

Một tình huống tưởng qua mặt được hệ thống camera quan sát trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, nhưng lại không thể qua mặt được người tham gia giao thông, khi camera hành trình đã tóm gọn một chiếc bán tải, lợi dụng làn phân cách cứng để quay đầu trên cao tốc…

Cho dù cục Cảnh sát Giao thông đã triển khai hệ thống camera phạt nguội trên toàn tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai nhưng dường như điều này không làm các tài xế sợ sệt. Hình ảnh ghi được tài xế bán tải lợi dụng làn phân cách hỏng, quay đầu trên cao tốc xảy ra vào ngày 11/3/2021 vừa qua. Nguồn UB ATGT QG

Theo Nghị định 100/20219/NĐ-CP quy định mức phạt từ 6 - 8 triệu đồng đối với hành vi "quay đầu trên cao tốc", ngoài ra người vi phạm còn bị áp dụng hình phạt bổ sung là tước quyền sử dụng GPLX từ 2 - 4 tháng.


Ý kiến bạn đọc


Tập  huấn tiêm chủng an toàn cho hơn 3.000 cán bộ Y tế TP. HCM

(VnMedia) - Chiều 19/6, Sở Y tế TP.HCM, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (HCDC) và Đại học Y Dược TP.HCM đã phối hợp tổ chức tập huấn trực tuyến an toàn tiêm chủng vắc xin COVID-19 cho các cơ sở tiêm chủng trên địa bàn Thành phố.

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo các ca tử vong thứ 63 và 64.

Bộ Y tế huy động tổng lực hỗ trợ TP.HCM thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin

(VnMedia) - Sáng ngày 19/6, TP.HCM đã tổ chức tiêm vắc xin cho người lao động tại công ty TNHH phần mềm FPT và công Nipro thuộc khu công nghệ cao TP.HCM, bắt đầu cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại Thành phố.

Vải thiều Việt Nam chuyển đến 150 đầu mối bán lẻ trên khắp nước Nhật

(VnMedia) - Ngày 17/6/2021, lô vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) gần 1 tấn đã được đối tác nhập khẩu và bán buôn mới tại Nhật Bản chuyển đến 150 đầu mối bán lẻ trên khắp nước Nhật. 

Thủ tướng khen 10 tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Bộ Y tế trong phòng chống dịch

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 969/QĐ-TTg tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể và 7 cá nhân thuộc Bộ Y tế đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.