Clip: Hàng trăm thanh niên chặn cao tốc Long Thành - Dầu Giây để đua xe

0
0

- Đoạn clip được cho là ghi lại hình ảnh hàng trăm thanh niên đã chặn một đoạn đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đoạn qua khu vực qua TP Thủ Đức (TP.HCM) để đua tốc độ đã khiến người dân vô cùng hoang mang và phẫn nộ bởi sự coi thường, thách thức pháp luật.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng 19/3 và đã được khá nhiều người dân tại các toà chung cư đó ghi lại.

 
 
 
Ảnh do người dân hai bên đùa chụp lại đoạn đường bị các thanh niên chặn lại để tổ chức đua xe, so kè tốc độ

Clip: Hàng trăm thanh niên chặn cao tốc Long Thành - Dầu Giây để đua xe

Hiện sự việc này đang được các cơ quan chức năng tại Tp Hồ Chí Minh xác minh để xử lí nghiêm sự việc coi thường pháp luật này.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, tinh gọn bộ máy

(VnMedia) - Sáng 15/4, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị định của Chính phủ Nghị quyết của Quốc hội về Thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, hướng đến mục tiêu tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực hiệu quả chính quyền địa phương...

Sáng 15/4: Ghi nhận 4 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 15/4 cho biết, tính từ 18h ngày 14/4 đến 6h ngày 15/4, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới (BN2734-2737) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Kiên Giang (1), Khánh Hoà (3).

Thí sinh có chứng chỉ IELTS được các trường đại học cộng điểm như thế nào?

(VnMedia) - Năm 2021, nhiều trường đại học áp dụng hình thức cộng điểm, tuyển thẳng với thí sinh có chứng chỉ IELTS. Nhiều trường đại học đã công bố hình thức cộng điểm cho các mức điểm IELTS cụ thể.

Học phí một số trường đại học tăng chóng mặt

​​​​​​​(VnMedia) - Vừa qua nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh và mức học phí tăng chóng mặt trong năm học mới 2021 - 2022, có trường tăng gấp đôi năm trước.

Vụ Ethanol Phú Thọ: Trịnh Xuân Thanh và người mua biệt thự Tam Đảo cùng kháng cáo

(VnMedia) - Liên quan đến vụ án sai phạm xảy ra tại Dự án Ethanol Phú Thọ, cả Trịnh Xuân Thanh và người mua biệt thự Tam Đảo cùng kháng cáo.