Bốn ông lớn: Piaggio, KTM, Honda và Yamaha bắt tay nghiên cứu pin năng lượng mới

0
0

 - Mới đây, đại diện thương hiệu sản xuất xe máy đến từ nước Ý, Piaggio đã tiết lộ về sự hợp tác giữa 4 hãng xe lớn trong việc phát triển dòng pin năng lượng mới.

Theo truyền thông châu Âu, Piaggio đang tiến tới hợp tác cùng ba hãng xe lớn khác là KTM AG, Honda Motor Co. và Yamaha Motor Co. trong việc thành lập một tổ chức nhằm nghiên cứu dòng pin năng lượng mới có khả năng thay thế. Theo đó, dòng pin năng lượng mới này sẽ được áp dụng trên các mẫu xe máy điện hoặc một số mẫu ô tô điện cỡ nhỏ trong tương lai.

Piaggio, KTM AG, Honda Motor và Yamaha Motor bắt tay cùng nhau trong việc nghiêm cứu một dòng pin năng lượng mới có khả năng tháo rời để thay thế và sạc một cách tiện lợi hơn
Piaggio, KTM AG, Honda Motor và Yamaha Motor bắt tay cùng nhau trong việc nghiêm cứu một dòng pin năng lượng mới có khả năng tháo rời để dễ dàng thay thế và nâng cấp hơn

Đại diện của Piaggio cũng cho biết thêm: “Các thành viên đều kỳ vọng việc phát triển hệ thống pin năng lượng mới này sẽ góp phần thúc đẩy việc sử dụng các phương tiện động cơ điện cỡ nhỏ và giúp tăng vòng đời của hệ thống pin năng lượng được sử dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải.”

Tổ chức này sẽ đi vào hoạt động vào tháng 5 năm nay và sẵn sàng đồng hành cùng các nhà đầu tư khác có cùng mối quan tâm về lĩnh vực pin năng lượng điện cũng như nền công nghiệp sản xuất xe điện hiện nay.

Trọng Nghĩa


Ý kiến bạn đọc


Chiều 23/4: Thêm 6 ca mắc mới Covid - 19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 23/4: 06 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.