Bốn ông lớn: Piaggio, KTM, Honda và Yamaha bắt tay nghiên cứu pin năng lượng mới

0
0

 - Mới đây, đại diện thương hiệu sản xuất xe máy đến từ nước Ý, Piaggio đã tiết lộ về sự hợp tác giữa 4 hãng xe lớn trong việc phát triển dòng pin năng lượng mới.

Theo truyền thông châu Âu, Piaggio đang tiến tới hợp tác cùng ba hãng xe lớn khác là KTM AG, Honda Motor Co. và Yamaha Motor Co. trong việc thành lập một tổ chức nhằm nghiên cứu dòng pin năng lượng mới có khả năng thay thế. Theo đó, dòng pin năng lượng mới này sẽ được áp dụng trên các mẫu xe máy điện hoặc một số mẫu ô tô điện cỡ nhỏ trong tương lai.

Piaggio, KTM AG, Honda Motor và Yamaha Motor bắt tay cùng nhau trong việc nghiêm cứu một dòng pin năng lượng mới có khả năng tháo rời để thay thế và sạc một cách tiện lợi hơn
Piaggio, KTM AG, Honda Motor và Yamaha Motor bắt tay cùng nhau trong việc nghiêm cứu một dòng pin năng lượng mới có khả năng tháo rời để dễ dàng thay thế và nâng cấp hơn

Đại diện của Piaggio cũng cho biết thêm: “Các thành viên đều kỳ vọng việc phát triển hệ thống pin năng lượng mới này sẽ góp phần thúc đẩy việc sử dụng các phương tiện động cơ điện cỡ nhỏ và giúp tăng vòng đời của hệ thống pin năng lượng được sử dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải.”

Tổ chức này sẽ đi vào hoạt động vào tháng 5 năm nay và sẵn sàng đồng hành cùng các nhà đầu tư khác có cùng mối quan tâm về lĩnh vực pin năng lượng điện cũng như nền công nghiệp sản xuất xe điện hiện nay.

Trọng Nghĩa


Ý kiến bạn đọc


Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.

Tiết kiệm tiền thật đơn giản cùng VNPT Money

(VnMedia) - Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng của VNPT Money sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy với giá trị tương ứng.