Xôn xao vụ việc các mẫu VinFast gãy càng chữ A, rơi bánh xe – Đều do tai nạn

0
0

Liên tiếp trong những ngày qua có nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị gãy càng chữ A, rơi bánh đã khiến khá nhiều người bàn tán, thậm chí có các cá nhân muốn gây sự chú ý của cộng đồng khi kết luận rằng cần xem xét lại chất lượng sản phẩm của hãng xe này…

Đến nay đã ghi nhận được 5 vụ việc liên quan đến các mẫu xe VinFast bị gãy càng chữ A, rơi bánh xe tại Tp Hồ Chí Minh (2 vụ), tại Uông Bí, Đà Nẵng và Hà Tĩnh. Tuy nhiên, với những hình ảnh được chia sẻ trên mạng, dễ dàng nhận thấy là việc gãy càng chữ A, rơi bánh xe đều có dấu vết của các vụ va chạm trước đó với xe khác hoặc vật cứng hay dải phân cách…

Chiếc Lux A bị nạn tại Tp Hồ Chí Minh
Chiếc Fadil với vết va chạm vào dải phân cách trên cầu Bến Thuỷ
Mẫu Lux SA ghi nhận bị nạn tại Uông Bí (Quảng Ninh)
Hai mẫu VinFast gặp nạn tại Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh

Theo thông tin mà chuyên mục Xe và Công nghệ có được, các chủ xe gặp nạn đều đã được xe cứu hộ đưa về xưởng và cơ quan công an, thậm chí trong số này còn có chủ xe sử dụng dịch vụ cứu hộ khẩn cấp của VinFast.

Ngoài ra, theo thông tin từ VinFast, hiện không có bất cứ chủ xe nào khiếu nại hay phàn nàn về chất lượng của chiếc xe cũng như đặt dấu hỏi về chất lượng trong những vụ việc này.

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


Quy định mới về phát hành riêng lẻ trái phiếu Chính phủ

(VnMedia) - Chính phủ ban hành Nghị định số 83/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2018/NĐ-CP ngày 30/6/2018 về phát hành, đăng ký, lưu ký, niêm yết và giao dịch công cụ nợ của Chính phủ trên thị trường chứng khoán.

Tăng cường quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử trong kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1284/CĐ-TTg ngày 1/12/2023 về tăng cường công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.

Những sự kiện du lịch nổi bật tháng 12/2023

(VnMedia)- Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023, Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Lễ hội Countdown đón năm mới 2024... là những sự kiện du lịch nổi bật tháng 12/2023.

Hà Nội yêu cầu tạm dừng cung cấp dịch vụ 994 số điện thoại vi phạm

(VnMedia) - Trong số 994 số điện thoại vi phạm, có 879 số điện thoại liên hệ quảng cáo, rao vặt sai quy định và 115 số điện thoại thực hiện nhắn tin rác, cuộc gọi rác…

Vòng 6 giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia: Cục diện khó lường

(VnMedia) - Chiều 2/12, giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023 sẽ quay trở lại với loạt trận ở vòng 6 trong đó tâm điểm là cuộc đối đầu giữa PP Hà Nam và TP HCM I.