Xôn xao vụ việc các mẫu VinFast gãy càng chữ A, rơi bánh xe – Đều do tai nạn

0
0

Liên tiếp trong những ngày qua có nhiều hình ảnh các mẫu xe VinFast bị gãy càng chữ A, rơi bánh đã khiến khá nhiều người bàn tán, thậm chí có các cá nhân muốn gây sự chú ý của cộng đồng khi kết luận rằng cần xem xét lại chất lượng sản phẩm của hãng xe này…

Đến nay đã ghi nhận được 5 vụ việc liên quan đến các mẫu xe VinFast bị gãy càng chữ A, rơi bánh xe tại Tp Hồ Chí Minh (2 vụ), tại Uông Bí, Đà Nẵng và Hà Tĩnh. Tuy nhiên, với những hình ảnh được chia sẻ trên mạng, dễ dàng nhận thấy là việc gãy càng chữ A, rơi bánh xe đều có dấu vết của các vụ va chạm trước đó với xe khác hoặc vật cứng hay dải phân cách…

Chiếc Lux A bị nạn tại Tp Hồ Chí Minh
Chiếc Fadil với vết va chạm vào dải phân cách trên cầu Bến Thuỷ
Mẫu Lux SA ghi nhận bị nạn tại Uông Bí (Quảng Ninh)
Hai mẫu VinFast gặp nạn tại Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh

Theo thông tin mà chuyên mục Xe và Công nghệ có được, các chủ xe gặp nạn đều đã được xe cứu hộ đưa về xưởng và cơ quan công an, thậm chí trong số này còn có chủ xe sử dụng dịch vụ cứu hộ khẩn cấp của VinFast.

Ngoài ra, theo thông tin từ VinFast, hiện không có bất cứ chủ xe nào khiếu nại hay phàn nàn về chất lượng của chiếc xe cũng như đặt dấu hỏi về chất lượng trong những vụ việc này.

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.