Subaru làm mới Forester bằng bộ phụ kiện GT Lite Edition gắn thêm

0
0

Nhà phân phối Subaru tại Việt Nam tung ra bộ phụ kiện gắn ngoài GT Lite Edition dành cho mẫu Forester, tuy nhiên sẽ chỉ phiên bản i-L được gắn thêm những chi tiết làm đẹp này.

Ngoài ra, Subaru tại Việt Nam cũng cho biết, ngoài việc sẽ chỉ có phiên bản ít tiền nhất là Subaru Forester i-L được gắn thêm, mà gói phụ kiện GT Lite Edition này sẽ được bán khi lắp lên xe chứ không bán rời.

Subaru Forester i-L GT Lite Edition

Bộ phụ kiện GT Lite Edition bao gồm ốp cản trước/ sau, ốp hông và cánh gió sau. Với việc gắn thêm bộ phụ kiện này, Subaru Forester i-L sẽ có giá bán 999 triệu đồng, thay vì 969 triệu đồng như giá bán hiện thời.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.

Tiết kiệm tiền thật đơn giản cùng VNPT Money

(VnMedia) - Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng của VNPT Money sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy với giá trị tương ứng.