Subaru làm mới Forester bằng bộ phụ kiện GT Lite Edition gắn thêm

0
0

Nhà phân phối Subaru tại Việt Nam tung ra bộ phụ kiện gắn ngoài GT Lite Edition dành cho mẫu Forester, tuy nhiên sẽ chỉ phiên bản i-L được gắn thêm những chi tiết làm đẹp này.

Ngoài ra, Subaru tại Việt Nam cũng cho biết, ngoài việc sẽ chỉ có phiên bản ít tiền nhất là Subaru Forester i-L được gắn thêm, mà gói phụ kiện GT Lite Edition này sẽ được bán khi lắp lên xe chứ không bán rời.

Subaru Forester i-L GT Lite Edition

Bộ phụ kiện GT Lite Edition bao gồm ốp cản trước/ sau, ốp hông và cánh gió sau. Với việc gắn thêm bộ phụ kiện này, Subaru Forester i-L sẽ có giá bán 999 triệu đồng, thay vì 969 triệu đồng như giá bán hiện thời.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.