Phân khúc xe đô thị tháng 1/2021 – Thiếu vắng VinFast Fadil

0
0

Việc VinFast thay đổi lịch chia sẻ số liệu doanh số tháng 1/2021 (cũng có thể đúng vào dịp tết Nguyên đán) đã khiến mẫu Fadil phải đúng vị trí cuối cùng trong phân khúc xe đô thị tháng 1/2021…

Trong khi đó, mẫu Hyundai Grand i10, cho dù doanh số sụt giảm theo xu hướng chung của thị trường nhưng cũng kịp bán ra gần 1.400 xe trước tết Nguyên đán, đứng đầu phân khúc xe đô thị tháng 1/2021, bằng đúng doanh số của ba đối thủ trong phân khúc là KIA Morning, Honda Brio và Toyota Wigo.

Trong khi đó, một điều đáng ngạc nhiên là Hond Brio lại có doanh số tăng trưởng dương (cho dù vẫn thấp) trái ngược với toàn bộ các đối thủ còn lại, đều giảm trong tháng 1 vừa qua. Ngoài ra, không có gì khác biệt, kể từ khi Suzuki Celerio dừng bán tại Việt Nam thì Toyota Wigo trở thành cái tên luôn giữ vững vị trí này, thay thế cho người đồng hương.

Nguồn VAMA, TC Motor

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của AI, khiến tác phẩm báo chí của họ có thể bị dùng (không được sự cho phép) để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.

Đoàn thanh niên VNPT hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè 2024 tại Hà Tĩnh

(VnMedia) - Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2024" do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 16/6/2024 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Ra quân và triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tuyền thông, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong điểm của Tập đoàn trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ Công an cảnh báo về loại ma túy cực độc Fentanyl

(VnMedia) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an dự đoán sẽ sớm xuất hiện chất ma túy nhóm Fentanyl trong khu vực và Việt Nam. Fentanyl và các chất dẫn xuất của nó có độc tính rất mạnh nên hậu quả dẫn đến tử vong cho người sử dụng bất hợp pháp cao hơn nhiều so với heroin.

Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng diễn biến phức tạp

(VnMedia) -  Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng thực hiện hoạt động phạm tội diễn biến phức tạp, có xu hướng gia tăng, phương thức thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, khó phát hiện.