Phân khúc xe bán tải tháng 1/2021 – Doanh số Isuzu D max về 0

0
0

Không có quá nhiều thay đổi ở phân khúc xe bán tải tháng 1/2021 khi chỉ có duy nhất sự thay đổi là Mitsubishi Triton vượt qua Toyota Hilux để đứng vị trí thứ hai về doanh số trong tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, đáng quan tâm nhất là việc trong cả tháng vừa qua, Isuzu không bán được một chiếc D max nào…

Mặc dù vậy, có nhiều thông tin cho rằng Isuzu Việt Nam không bán được chiếc D max nào là do việc “dọn kho” chuẩn bị đón phiên bản mới đã hoàn thiện, do đó trong tháng 1/2021 vừa qua hãng xe Nhật Bản này không bán được một chiếc nào. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng động thái này của Isuzu Việt Nam không chỉ có trong tháng 1/2021 mà ngay từ tháng 12/2020, hãng xe này cũng chỉ bán ra vỏn vẹn 3 chiếc Isuzu D max.

Trong tháng 1/2021 vừa qua, Ford Ranger vẫn là mẫu xe bán nhiều phân khúc bán tải tại Việt Nam, với hơn 930 xe bán ra, chiếm 46% thị phần, vượt xa các đối thủ còn lại như Triton, Hilux…

Cũng trong tháng 1/2021 vừa qua, nhà phân phối mới của Nissan không công bố doanh số của Navara, tương tự như vậy, là VinFast với mẫu Chevrolet Colorado.

Nguồn VAMA
Nguồn VAMA

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.

Tội phạm trên không gian mạng với thủ đoạn ngày càng tinh vi

(VnMedia) - Thời gian qua, hoạt động sử dụng không gian mạng để thực hiện tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tiếp tục diễn biến rất phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi hơn.