Phân khúc urban SUV tháng 1/2021 – KIA Seltos vượt xa Toyota Corolla Cross

0
0

Lợi thế lắp ráp đã giúp KIA Seltos có doanh số vượt xa đối thủ Toyota Corolla Cross ở phân khúc urban SUV trong tháng 1/2021.

Hai cái tên đáng chú ý nhất ở phân khúc urban SUV vừa ra mắt cuối năm 2020 vừa qua đã có doanh số vượt trội so với các đối thủ còn lại; KIA Seltos bán ra hơn 1.200 chiếc, Toyota Corolla Cross đạt doanh số hơn 850 xe, trong khi các đối thủ còn lại đều chỉ đạt khoảng 350 xe.

Trong khi đó, Hyundai Kona – mẫu xe bán nhiều nhất phân khúc urban SUV trong năm 2020 chỉ bán được khoảng 350 chiếc trong tháng 1/2021 vừa qua. Đây là lời “cảnh báo” đối với mẫu xe từ Hàn Quốc này khi mà nên nhớ rằng Hyundai Kona đạt được vị trí số 1 là do các đối thủ kể trên ra mắt khá muộn trong năm 2020 vừa qua, nên doanh số thua kém là điều không lạ (KIA Seltos ra mắt tháng 7, Toyota Corolla Cross vào tháng 8).

Trong khi đó, vẫn du trì cách thức công bố số liệu gộp doanh số trong tháng của toàn bộ các mẫu xe hiện có, Peugeot Việt Nam cho biết, trong tháng qua, mẫu urban SUV Peugeot 2008 cùng với các mẫu xe khác là 30085008/Traveller đã bán ra tổng số 388 xe.  Trong khi đó, các mẫu xe urban SUV khác, do những lý do nhất định, lại không chia sẻ số liệu, trong số này có MG ZS và Renault Kaptur.

Nguồn VAMA, TC Motor

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 26/7, ông Nguyễn Trọng Trường, đại diện gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư tại Lễ Truy điệu.

Bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư

(VnMedia) - VnMedia xin đăng tải toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ngô Thị Mận.

Nhớ về một người Cộng sản chân chính

(VnMedia)- Mỗi khi nghĩ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là trong tôi hiện lên hình ảnh một người Cộng sản chân chính. Và, lúc này, tôi lại nhớ đến câu chuyện mẹ tôi vẫn kể trong những năm tháng bà còn sống về cha tôi - một người Cộng sản...

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tuyển người mẫu, cầu thủ nhí trên không gian mạng

(VnMedia) - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí, cầu thủ nhí, người đại diện thương hiệu nhằm chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng.

Giá vàng đảo chiều tăng mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh hơn 13 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc gần 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.