Phân khúc SUV tháng 1/2021 – Ford Everest bám sát Toyota Fortuner

0
0

Không có nhiều thay đổi với các vị trí của từng mẫu xe ở phân khúc SUV hạng trung về doanh số, tuy nhiên, thêm hạng mục xe mà Toyota đang bị các đối thủ ngày càng thu hẹp khoảng cách về giá bán…

Nếu như trong tháng 12/2020, Toyota Fortuner còn bán hơn đối thủ Ford Everest khoảng 200 xe thì trong tháng 1/2021 vừa qua, thương hiệu Nhật Bản này chỉ còn hơn mẫu xe đến từ Mỹ chưa tới 20 xe, cho dù cả hai đều có sự sụt giảm chung như toàn thị trường trong tháng cận tết Nguyên đán này.

Duy nhất trong tháng 1/2021 vừa qua, Mitsubishi Pajero Sport là mẫu xe có doanh số tăng trưởng so với tháng 12, cho dù mức tăng này không đáng để vui mừng nhưng cũng coi như động lực cho hãng xe Nhật Bản trong năm khó khăn 2021 này.

Ngoài ra, sau đợt… giảm giá cuối cùng cho các mẫu xe cuối cùng tại Việt Nam, kể từ tháng sau, chuyên mục Xe & Công nghệ sẽ không đưa mẫu Chevrolet Trailblazer vào bảng thống kê này, tương tự là mẫu Nissan Navara, cho đến khi nhà phân phối mới bắt đầu đưa những xe Nissan đầu tiên về Việt Nam.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.

Giá vàng liên tiếp giảm sâu, SJC rơi cả triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York tiếp tục giảm mạnh tới gần 51 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn đã rơi xuống mức 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (22/5).