Yamaha Exciter 155 đội giá 10 triệu đồng; Yamaha Việt Nam trấn an – Sẽ không thiếu xe mùa tết

0
0

Chỉ sau một ngày chính thức có mặt tại các đại lý để đến tay người tiêu dùng, các phiên bản của chiếc Yamaha Exciter 155 VVA vừa ra mắt đã có hiện tượng đội giá, một số nơi còn có giá bán cao hơn giá công bố tới 7,5 triệu đồng.

Yamaha Exciter 155 VVA có mặt tại các đại lý trên toàn quốc từ hôm qua, 6/1 và chỉ trong 1 một ngày với sức nóng được người tiêu dùng quan tâm, một số đại lý đã có hiện tượng bán xe cao hơn giá công bố từ 5 - 7,5 triệu đồng, với các màu sắc được cho là ít hàng, ví dụ như phiên bản Yamaha Exciter 155 VVA với màu xanh GP đặc trưng.

Giá bán xuất xưởng của Yamaha Exciter 155

Xuất hiện trong các đại lý song song cùng phiên bản Yamaha Exciter 150, với giá bán xuất xưởng mà Yamaha Việt Nam công bố là từ 46,9 đến 50,4 triệu đồng mẫu xe mới Yamaha Exciter 155 VVA được quan tâm hơn do đây là một thế hệ hoàn toàn mới, với các nâng cấp thực sự khác biệt; động cơ lớn, mạnh hơn, thiết kế phù hợp cho các chuyến đi với tư thế ngồi mới, bình xăng lớn hơn, đèn pha led bố trí khoa học hơn cho cả pha/cốt…

Chính vì vậy, hiện các phiên bản này được đại lý bán ra với giá bán cao hơn so với giá bán mà Yamaha Việt Nam công bố; phiên bản tiêu chuẩn được bán ở mức 52 – 52,9 triệu đồng, cao hơn giá công bố 5 – 6 triệu đồng, phiên bản cao cấp từ 55 – 56 triệu đồng, thậm chí có nơi còn công bố giá bán Yamaha Exciter 155 VVA GP lên tới 60 triệu đồng, cao hơn giá bán mà nhà sản xuất đưa ra tới gần 10 triệu đồng.

Phiên bản màu xanh GP của Yamaha Exciter 155 VVA hiện có giá bán cao hơn tới 10 triệu đồng so với giá bán xuất xưởng

Liên quan đến vấn đề này, đại diện nhà sản xuất cho biết; “Yamaha Việt Nam rất thấu hiếu nhu cầu và sức hút của mẫu xe mới này, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán sắp tới, một lần nữa chúng tôi xin khẳng định sẽ không có hiện tượng khan hiếm xe vào thời điểm này và Yamaha Việt Nam sẽ nỗ lực cung cấp đầy đủ tới tay khách hàng trên mọi miền tổ quốc”.

Ngoài ra, đối với việc các mẫu Yamaha Exciter 155 VVA bị đội giá tại các đại lý bán, vị đại diện này cũng cho biết việc đại lý bán xe tới tay người tiêu dùng, Yamaha Việt Nam không quyền tác động hay yêu cầu thay đổi giá bởi đây là hai pháp nhân độc lập, tuy Yamaha Việt Nam không bao giờ khuyến khích việc bán xe với giá bán cao hơn so với giá bán công bố, và sẽ nỗ lực thu thập thông tin về các đại lý này để có các phương án điều chỉnh kế hoạch bán hàng trong thời gian tới.

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.