Yamaha Exciter 155 đội giá 10 triệu đồng; Yamaha Việt Nam trấn an – Sẽ không thiếu xe mùa tết

0
0

Chỉ sau một ngày chính thức có mặt tại các đại lý để đến tay người tiêu dùng, các phiên bản của chiếc Yamaha Exciter 155 VVA vừa ra mắt đã có hiện tượng đội giá, một số nơi còn có giá bán cao hơn giá công bố tới 7,5 triệu đồng.

Yamaha Exciter 155 VVA có mặt tại các đại lý trên toàn quốc từ hôm qua, 6/1 và chỉ trong 1 một ngày với sức nóng được người tiêu dùng quan tâm, một số đại lý đã có hiện tượng bán xe cao hơn giá công bố từ 5 - 7,5 triệu đồng, với các màu sắc được cho là ít hàng, ví dụ như phiên bản Yamaha Exciter 155 VVA với màu xanh GP đặc trưng.

Giá bán xuất xưởng của Yamaha Exciter 155

Xuất hiện trong các đại lý song song cùng phiên bản Yamaha Exciter 150, với giá bán xuất xưởng mà Yamaha Việt Nam công bố là từ 46,9 đến 50,4 triệu đồng mẫu xe mới Yamaha Exciter 155 VVA được quan tâm hơn do đây là một thế hệ hoàn toàn mới, với các nâng cấp thực sự khác biệt; động cơ lớn, mạnh hơn, thiết kế phù hợp cho các chuyến đi với tư thế ngồi mới, bình xăng lớn hơn, đèn pha led bố trí khoa học hơn cho cả pha/cốt…

Chính vì vậy, hiện các phiên bản này được đại lý bán ra với giá bán cao hơn so với giá bán mà Yamaha Việt Nam công bố; phiên bản tiêu chuẩn được bán ở mức 52 – 52,9 triệu đồng, cao hơn giá công bố 5 – 6 triệu đồng, phiên bản cao cấp từ 55 – 56 triệu đồng, thậm chí có nơi còn công bố giá bán Yamaha Exciter 155 VVA GP lên tới 60 triệu đồng, cao hơn giá bán mà nhà sản xuất đưa ra tới gần 10 triệu đồng.

Phiên bản màu xanh GP của Yamaha Exciter 155 VVA hiện có giá bán cao hơn tới 10 triệu đồng so với giá bán xuất xưởng

Liên quan đến vấn đề này, đại diện nhà sản xuất cho biết; “Yamaha Việt Nam rất thấu hiếu nhu cầu và sức hút của mẫu xe mới này, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán sắp tới, một lần nữa chúng tôi xin khẳng định sẽ không có hiện tượng khan hiếm xe vào thời điểm này và Yamaha Việt Nam sẽ nỗ lực cung cấp đầy đủ tới tay khách hàng trên mọi miền tổ quốc”.

Ngoài ra, đối với việc các mẫu Yamaha Exciter 155 VVA bị đội giá tại các đại lý bán, vị đại diện này cũng cho biết việc đại lý bán xe tới tay người tiêu dùng, Yamaha Việt Nam không quyền tác động hay yêu cầu thay đổi giá bởi đây là hai pháp nhân độc lập, tuy Yamaha Việt Nam không bao giờ khuyến khích việc bán xe với giá bán cao hơn so với giá bán công bố, và sẽ nỗ lực thu thập thông tin về các đại lý này để có các phương án điều chỉnh kế hoạch bán hàng trong thời gian tới.

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.