VinFast Theon giá bán chính thức 63,9 triệu đồng, chưa bao gồm pin

0
0

VinFast chính thức công bố giá bán cho hai mẫu xe điện mới, theo đó mẫu xe hàng đầu của thương hiệu này là chiếc VinFast Theon sẽ có giá bán chính thức 63,9 triệu đồng, chưa bao gồm bộ pin.

Cụ thể, mẫu VinFast Theon sẽ có giá bán chính thức là 63,9 triệu đồng, chưa bao gồm bộ pin. Trong khi đó liên quan đến bộ pin lithium cung cấp cho mẫu xe này, nhà sản xuất đưa ra hai lựa chọn cho người mua; mua luôn bộ pin với giá bán 17.2 triệu đồng hoặc thuê pin để sử dụng với chi phí 350.000 đồng/tháng. Chi phí này đã bao gồm cả bộ pin gồm 2 cục của VinFast.

 

Còn đối với mẫu VinFast Feliz, chiếc xe máy điện dành cho phụ nữ này sẽ có giá bán 24,9 triệu đồng, thấp hơn các mẫu VinFast Klara/Klara S trước đó. Giá bán này đã bao gồm bộ ắc-quy chì.

 

Đáng quan tâm trong dịp ra mắt này VinFast cho biết trong tháng 1/2021 sẽ hỗ trợ người mua tối đa 3 triệu đồng khi mua Feliz và tới 8,1 triệu đồng với dòng xe Theon, tuy nhiên nhiều khả năng ưu đãi này chỉ áp dụng được cho mẫu Feliz bởi trong ngày ra mắt, đại diện VinFast cho biết đến tháng 3 này mới có Theon tới tay khách hàng.

Nguyễn Chí
Tổng hợp


Ý kiến bạn đọc


Sáng 2/3: Hải Dương 11 ca mắc Covid-19 mới, đều vừa cách ly 2 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng 2/3 cho biết, trong 12 giờ qua, cả nước có thêm 11 ca mắc Covid-19 mới, đều trong nước và ở tỉnh Hải Dương và vừa được cách ly tập trung 2 ngày.

Xử phạt 2 người phụ nữ Hà Nội vì tung tin thất thiệt có hơn 100 ca nhiễm Covid

(VnMedia) - Tung tin thất thiết tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) có hơn 100 ca nhiễm Covid-19, 2 người phụ nữ đã bị lực lượng chức năng xử phạt...

Bí thư, Chủ tịch Hà Nội khen tặng "người hùng" cứu em bé rơi từ tầng 12

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội gửi thư khen và Chủ tịch UBND TP Hà Nội ký quyết định tặng bằng khen cho người đã nhanh trí, dũng cảm cứu được bé gái rơi từ tầng 12A của tòa chung cư...

Hải Dương kết thúc cách ly xã hội toàn tỉnh, gỡ bỏ phong tỏa Chí Linh và Cẩm Giàng từ 3/3

(VnMedia) - Từ ngày 3/3/2021, Hải Dương chính thức kết thúc 15 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, gỡ bỏ lệnh phong tỏa đối với thành phố Chí Linh và huyện Cẩm Giàng, đồng thời chuyển toàn tỉnh sang một trạng thái mới…

Người phụ nữ chiếm đoạt tiền tỷ từ việc lừa mua bán khẩu trang

(VnMedia) - Lợi dụng việc anh Đặng Ngọc Hà có nhu cầu nhập số lượng lớn khẩu trang y tế, đối tượng Đặng Thị Xuân đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.