VinFast Theon giá bán chính thức 63,9 triệu đồng, chưa bao gồm pin

0
0

VinFast chính thức công bố giá bán cho hai mẫu xe điện mới, theo đó mẫu xe hàng đầu của thương hiệu này là chiếc VinFast Theon sẽ có giá bán chính thức 63,9 triệu đồng, chưa bao gồm bộ pin.

Cụ thể, mẫu VinFast Theon sẽ có giá bán chính thức là 63,9 triệu đồng, chưa bao gồm bộ pin. Trong khi đó liên quan đến bộ pin lithium cung cấp cho mẫu xe này, nhà sản xuất đưa ra hai lựa chọn cho người mua; mua luôn bộ pin với giá bán 17.2 triệu đồng hoặc thuê pin để sử dụng với chi phí 350.000 đồng/tháng. Chi phí này đã bao gồm cả bộ pin gồm 2 cục của VinFast.

 

Còn đối với mẫu VinFast Feliz, chiếc xe máy điện dành cho phụ nữ này sẽ có giá bán 24,9 triệu đồng, thấp hơn các mẫu VinFast Klara/Klara S trước đó. Giá bán này đã bao gồm bộ ắc-quy chì.

 

Đáng quan tâm trong dịp ra mắt này VinFast cho biết trong tháng 1/2021 sẽ hỗ trợ người mua tối đa 3 triệu đồng khi mua Feliz và tới 8,1 triệu đồng với dòng xe Theon, tuy nhiên nhiều khả năng ưu đãi này chỉ áp dụng được cho mẫu Feliz bởi trong ngày ra mắt, đại diện VinFast cho biết đến tháng 3 này mới có Theon tới tay khách hàng.

Nguyễn Chí
Tổng hợp


Ý kiến bạn đọc


Chống dịch COVID-19: Quốc hội trao quyền chủ động cho Chính phủ

(VnMedia) - Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường cho biết, để kịp thời xử lý những vấn đề vướng mắc về mặt pháp lý, Quốc hội dự kiến giao Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ được quyền chủ động quyết định và tổ chức thực hiện các biện pháp cần thiết…

Vì sao Hà Nội tạm dừng hoạt động shipper giao hàng?

(VnMedia) - Giám đốc Sở GTVT Vũ Văn Viện cho biết: Trước hết, đảm bảo an toàn cho nhân dân, tạm thời cấm đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) bởi chưa kiểm soát được lực lượng này.

Y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các tình huống dịch bệnh

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng phương án, kịch bản chi tiết cho từng giai đoạn, từ 1000, 5000, 10000, 200000, 50000 giường và sẽ hoàn toàn đáp ứng được với từng tình huống dịch bệnh...

Trưa 24/7, Hà Nội thêm 10 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Trưa nay, 24/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là các trường hợp F1, trong đó 03 trường hợp tại cộng đồng và 07 trường hợp tại khu cách ly.

Thực hiện giãn cách, Hà Nội tạm cấm hoàn toàn dịch vụ ship hàng

(VnMedia) - Theo GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, Thành phố đã có chỉ đạo, đối với shipper (giao hàng) trên địa bàn thành phố sẽ tạm dừng hoạt động. Ngay sau cuộc họp sáng nay, Thành phố sẽ có văn bản gửi các công ty giao hàng sử dụng kết nối công nghệ....