Top 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam 2020

0
0

Hyundai chính thức là thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam năm thứ hai liên tiếp, với doanh số vượt qua đối thủ Toyota đầy ấn tượng, VinFast trở thành “hiện tượng” khi doanh số cả năm cao hơn cả Ford, Honda và Mitsubishi…

Việc hơn đối thủ hơn 1 vạn xe cho thấy cách thức Hyundai bỏ xa đối thủ đứng thế hai thuyết phục thế nào, khi mà năm 2019 Hyundai được coi là “may mắn” khi giành vị trí số 1 Việt Nam khi chỉ hơn Toyota 240 xe bán ra trong năm.

Tuy vậy, hai vị trí đứng đầu là Hyundai và Toyota bỏ xa phần còn lại trong danh sách 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam năm 2020, với doanh số gấp đôi so với KIA, Mazda ở vị trí thứ 3 và thứ 4.

Danh mục sản phẩm lắp ráp trong nước đã mang tới cho Hyundai lợi thế không nhỏ khi các dòng xe này được hưởng ưu đãi phí trước bạ của Chính phủ

Trong khi đó, đáng quan tâm là VinFast, cho dù chấp nhận bán “dưới giá thành” và tung ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá nhưng không thể phủ nhận rõ ràng VinFast đã trở thành đối thủ thực sự, với thành mạnh mà không một hãng xe nào tại Việt Nam có thể sánh được, đó là việc người tiêu dùng tham gia vào chuỗi giá trị của tập đoàn này mang lại. Bạn có biết, việc săn tìm các voucher nghỉ dưỡng khi mua xe VinFast mới đang là trào lưu không hề nhỏ hiện nay, chưa kể các ưu đãi về dịch vụ đỗ, gửi xe tại các thành phố lớn…

Nguồn VAMA, TC Motor, VinFast

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng

(VnMedia) - Tin tặc đang lạm dụng GitHub và FileZilla để phát tán phần mềm độc hại Cocktail, một loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng...

Giá vàng đang tăng nhanh, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York tiếp tục tăng gần 8 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn cũng giữ ở mức gần 78 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (20/5).

"0888000666 - Đầu số gia hạn thanh toán duy nhất của VNPT Hà Nội

(VnMedia) - Từ 1/4/2024 hưởng ứng công tác chuyển đổi số Quốc Gia, VNPT Hà Nội cho ra mắt đầu số gọi mời gia hạn thanh toán với một đầu số duy nhất - 0888000666. 

Cảnh báo trang facebook giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ lấy lại tiền lừa đảo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, thời gian cần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện tài khoản giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ giúp đỡ các nạn nhân bị lừa đảo qua mạng.

Các lỗ hổng bộ định tuyến D-Link đang bị tin tặc khai thác trong thực tế

(VnMedia) - Thứ Năm tuần trước, cơ quan An ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng Mỹ (CISA) đã bổ sung hai lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến bộ định tuyến D-Link vào danh mục Các lỗ hổng bị khai thác đã biết (KEV).