Top 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam 2020

0
0

Hyundai chính thức là thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam năm thứ hai liên tiếp, với doanh số vượt qua đối thủ Toyota đầy ấn tượng, VinFast trở thành “hiện tượng” khi doanh số cả năm cao hơn cả Ford, Honda và Mitsubishi…

Việc hơn đối thủ hơn 1 vạn xe cho thấy cách thức Hyundai bỏ xa đối thủ đứng thế hai thuyết phục thế nào, khi mà năm 2019 Hyundai được coi là “may mắn” khi giành vị trí số 1 Việt Nam khi chỉ hơn Toyota 240 xe bán ra trong năm.

Tuy vậy, hai vị trí đứng đầu là Hyundai và Toyota bỏ xa phần còn lại trong danh sách 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam năm 2020, với doanh số gấp đôi so với KIA, Mazda ở vị trí thứ 3 và thứ 4.

Danh mục sản phẩm lắp ráp trong nước đã mang tới cho Hyundai lợi thế không nhỏ khi các dòng xe này được hưởng ưu đãi phí trước bạ của Chính phủ

Trong khi đó, đáng quan tâm là VinFast, cho dù chấp nhận bán “dưới giá thành” và tung ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá nhưng không thể phủ nhận rõ ràng VinFast đã trở thành đối thủ thực sự, với thành mạnh mà không một hãng xe nào tại Việt Nam có thể sánh được, đó là việc người tiêu dùng tham gia vào chuỗi giá trị của tập đoàn này mang lại. Bạn có biết, việc săn tìm các voucher nghỉ dưỡng khi mua xe VinFast mới đang là trào lưu không hề nhỏ hiện nay, chưa kể các ưu đãi về dịch vụ đỗ, gửi xe tại các thành phố lớn…

Nguồn VAMA, TC Motor, VinFast

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


Dự báo thời tiết ngày 25/9: Bắc Bộ giảm nắng, Trung đến Nam Bộ mưa lớn

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa to đến rất to. Bắc Bộ giảm nắng nóng, có mưa rải rác.

Phó Thủ tướng: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương nghiêm túc hơn nữa, quyết liệt hơn nữa... trong quá trình triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.

Việt Nam có huy chương đầu tiên tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 24-9, ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ASIAD 19, các cô gái rowing nội dung thuyền 4 người một mái chèo nữ xuất sắc cán đích thứ ba, mang về tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam.

Nhiều công dân Việt Nam bị thương trong vụ cháy ở Đài Loan

(VnMedia) - Theo Văn phòng Kinh tế - Văn hoá Việt Nam tại Đài Bắc cho biết, ngày 22/9/2023 đã xảy ra một vụ cháy nổ tại một nhà máy ở huyện Bình Đông, Đài Loan (Trung Quốc) khiến nhiều người thương vong, trong đó có 19 công dân Việt Nam bị thương.

Thời tiết ngày 23/9: Bắc và Trung Bộ nắng nóng, Nam Bộ mưa dông

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 23/9, Bắc và Trung Bộ tiếp diễn nắng nóng mạnh, đêm có mưa rào vài nơi. Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn mưa giông liên tiếp, tập trung vào chiều tối.