Top 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam 2020

0
0

Hyundai chính thức là thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam năm thứ hai liên tiếp, với doanh số vượt qua đối thủ Toyota đầy ấn tượng, VinFast trở thành “hiện tượng” khi doanh số cả năm cao hơn cả Ford, Honda và Mitsubishi…

Việc hơn đối thủ hơn 1 vạn xe cho thấy cách thức Hyundai bỏ xa đối thủ đứng thế hai thuyết phục thế nào, khi mà năm 2019 Hyundai được coi là “may mắn” khi giành vị trí số 1 Việt Nam khi chỉ hơn Toyota 240 xe bán ra trong năm.

Tuy vậy, hai vị trí đứng đầu là Hyundai và Toyota bỏ xa phần còn lại trong danh sách 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam năm 2020, với doanh số gấp đôi so với KIA, Mazda ở vị trí thứ 3 và thứ 4.

Danh mục sản phẩm lắp ráp trong nước đã mang tới cho Hyundai lợi thế không nhỏ khi các dòng xe này được hưởng ưu đãi phí trước bạ của Chính phủ

Trong khi đó, đáng quan tâm là VinFast, cho dù chấp nhận bán “dưới giá thành” và tung ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá nhưng không thể phủ nhận rõ ràng VinFast đã trở thành đối thủ thực sự, với thành mạnh mà không một hãng xe nào tại Việt Nam có thể sánh được, đó là việc người tiêu dùng tham gia vào chuỗi giá trị của tập đoàn này mang lại. Bạn có biết, việc săn tìm các voucher nghỉ dưỡng khi mua xe VinFast mới đang là trào lưu không hề nhỏ hiện nay, chưa kể các ưu đãi về dịch vụ đỗ, gửi xe tại các thành phố lớn…

Nguồn VAMA, TC Motor, VinFast

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


Tân sinh viên được hỗ trợ gì khi học phí tăng mạnh?

​​​​​​​(VnMedia) - Bên cạnh việc tăng mạnh học phí trong năm học 2020 - 2021, các trường cũng có nhiều chính sách học phí, học bổng nhằm thu hút thí sinh giỏi đồng thời kịp thời hỗ trợ cho các tân sinh viên chuẩn bị bước vào giảng đường đại học.

Tầm nhìn Nguyễn Cơ Thạch trong sự nghiệp xây dựng ngành ngoại giao toàn diện, hiện đại

(VnMedia) - Sáng 16/4, Tọa đàm khoa học với chủ đề “Tầm nhìn Nguyễn Cơ Thạch trong sự nghiệp xây dựng ngành ngoại giao toàn diện, hiện đại” đã được tổ chức tại Tòa nhà làm việc của Bộ Ngoại giao - số 2 Lê Quang Đạo.

Thêm nhiều ngành học mới mùa tuyển sinh đại học 2021

​​​​​​​(VnMedia) - Mùa tuyển sinh đại học 2021 nhiều trường đại học đã công bố mở thêm nhiều ngành học mới, có trường mở mới tới 16 ngành học.

Tự kiểm tra, hơn 10 năm Hà Nội chưa phát hiện và xử lý trường hợp tham nhũng nào

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá của UBND TP Hà Nội, từ năm 2009 đến tháng 6/2020, qua công tác tự kiểm tra nội bộ chưa phát hiện và xử lý tham nhũng trường hợp nào.

Đại học Ngoại thương công bố chỉ tiêu chi tiết các ngành học

(VnMedia) - Năm 2021, Đại học Ngoại thương tuyển sinh tổng cộng 3.990 sinh viên. bậc đại học hệ chính quy tại ba cơ sở đào tạo Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh.