Subaru Forester tăng giá toàn bộ các phiên bản đầu năm mới

0
0

Toàn bộ các phiên bản của chiếc Subaru Forester sẽ tăng giá so với tháng 12/2020, trong đó tăng nhiều nhất là phiên bản cao cấp nhất Subaru  Forester 2.0 i-S với mức tăng lên tới 80 triệu đồng.

Trong tháng 1/2021 này, toàn bộ các phiên bản của mẫu Subaru Forester sẽ tăng giá so với tháng 12, với các mức tăng từ 60 – 80 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Tuy nhiên đại diện nhà phân phối Subaru tại Việt Nam cho biết, cho dù tăng giá trong đợt này nhưng giá bán các mẫu Subaru Forester đều thấp hơn giá bán công bố khi bắt đầu có mặt tại Việt Nam.

Và để “bù đắp” trong đợt tăng giá này, các phiên bản cao cấp là Subaru Forester i-S và i-S Eyesight sẽ được tặng thêm màn hình đa phương tiện có kết nối Apple CarPlay và Android Auto cũng như camera quan sát toàn cảnh 360o

Subaru thực sự được quan tâm khi rào cản về giá bán được khắc phục nhờ nhập khẩu từ Thái Lan.

Trong năm 2020 vừa qua, việc chuyển đổi nhập khẩu xe từ Thái Lan thay vì Nhật Bản đã giúp mẫu Subaru Forester tiếp cận được nhiều khách hàng, ước tính có khoảng 1.500 chiếc Subaru Forester đã đến tay khách hàng trong năm 2020 vừa qua, tăng khoảng 230% so với năm 2019.

Giá bán xe Subaru tại Việt Nam trong tháng 1/2021:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.

Tội phạm trên không gian mạng với thủ đoạn ngày càng tinh vi

(VnMedia) - Thời gian qua, hoạt động sử dụng không gian mạng để thực hiện tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tiếp tục diễn biến rất phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi hơn.

Giới chuyên gia dự báo ‘sốc’ về giá vàng

(VnMedia) - Mất gần 100 USD/ounce trong vòng một tuần giao dịch, vàng đang trải qua những ngày biến động mạnh. Tuy vậy, một số chuyên gia đã lạc quan dự báo, giá kim loại quý này sẽ chạm mốc 3.000 USD/ounce trong tương lai không xa.

Hôm nay (27/5), Quốc hội dành cả ngày để thảo luận về Luật Bảo hiểm xã hội

(VnMedia) - Ngày hôm nay (27/5), Quốc hội sẽ dành cả ngày thảo luận tại Hội trường về Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi), trong đó có các vấn đề được người dân đặc biệt quan tâm là lương hưu, hưởng bảo hiểm một lần...