Ford Transit Custom “ngầu” hơn sau khi được độ bởi Carlex

0
0

- Ford Transit Custom mới được Carlex Design "hô biến" thành một chiếc xe ăn chơi thực thụ; body kit mới trẻ trung và thể thao hơn, mâm xe thiết kế mới và nội thất được tinh chỉnh lại toàn bộ...

Ford Transit Custom được "lột xác" bởi hãng độ Carlex Design

Công ty Carlex Design (Ba Lan) nổi tiếng với các bản độ nội thất độc đáo dành cho những chiếc siêu xe hay xe siêu sang. Ford Transit Custom là sản phẩm thuộc phân khúc xe phổ thông mới nhất của hãng độ này. 

Với tên gọi Custom X, xe sở hữu phần cản trước mới bao gồm tấm chắn và cánh gió bên, lưới tản nhiệt tùy chỉnh với phần logo của hãng độ được gắn chính giữa, side skirt lớn hơn cũng như phần chắn bùn được mở rộng.

Phần đuôi của chiếc Ford Transit Custom X có sự xuất hiện của cản mới với một bộ khuếch tán và ống xả trang trí tích hợp ở mỗi bên cũng như cánh gió được gắn trên nóc. Thiết kế này được hoàn thiện với những điểm nhấn màu đỏ tương phản với toàn bộ thân xe, đồ họa ‘‘Custom X ’’ và ‘‘Carlex Design’’, đi cùng bộ mâm 18 inch mới sử dụng lốp Michelin Pilot Sport 255/45 ở cả bốn bánh.

Bên trong cabin, Carlex khiến chiếc Custom X trông như một chiếc xe đua với cặp ghế bucket ở phía trước bọc da đen và Alcantara. Vật liệu này cũng được áp dụng trên những phụ tùng khác, được làm nổi bật bởi điểm nhấn màu đỏ. Vô lăng cũng được áp dụng thiết kế trên và được thiết kế lại để đem lại độ bám tốt hơn.

Khách hàng có thể tùy chỉnh chiếc Ford Transit Custom hơn nữa với những tính năng bổ sung như thanh kéo và dây thanh kéo từ Westfalia và tiếng động cơ giả điều khiển bằng ứng dụng khiến nó giống như một động cơ V8 ngay cả khi vẫn sử dụng động cơ nguyên bản của xe.

Về mức giá, gói độ này của Carlex sẽ có giá tối thiểu 6.495 euro (tương đương 181 triệu đồng) cho Ford Transit Custom tại Đức chưa bao gồm thuế.

Một số hình ảnh của chiếc Ford Transit Custom X :


Ý kiến bạn đọc


Quy định về việc cách ly người đến từ vùng dịch

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc cách ly y tế đối với người đến từ vùng dịch.

Danh sách hơn 470 địa điểm phong tỏa tại TP.HCM

(VnMedia) - Dưới đây là danh sách hơn 470 địa điểm phong tỏa tại TP.HCM Cập nhật lúc 11 giờ, ngày 23/6/2021

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HĐND TP Hà Nội

(VnMedia) - Sáng 23/6, tại kỳ họp thứ Nhất, HĐND TP Hà Nội khoá XVI đã bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND Thành phố.

Sàn ngoại hối lừa đảo, quy mô nghìn tỉ tại đất Cảng hoạt động thế nào?

(VnMedia) - Các đối tượng thiết lập sàn giao dịch ngoại hối Hitoption.net, sử dụng chế độ BOT (chơi tự động) để đặt lệnh thay cho việc khách hàng tự giao dịch, đồng thời có thể can thiệp vào việc đặt lệnh của chế độ BOT để làm cho khách hàng thắng hoặc thua theo ý muốn nhằm chiếm đoạt tiền của người chơi...

Thẩm định việc điều chỉnh chủ trương đầu tư cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án thành phần 2 (đoạn Hữu Nghị-Chi Lăng) thuộc Dự án đường cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn theo phương thức đối tác công tư (Hội đồng thẩm định liên ngành).