Ford tiếp tục giảm giá Ford Ecosport, Ford Everest và Ford Ranger... nhưng không phải tất cả

0
0

Trong tháng 1/2021 này, Ford Việt Nam tiếp tục duy trì ưu đãi về giá bán cho hàng loạt các mẫu xe hiện có tại Việt Nam, trong đó có Ecosport, Ranger và Everest.

Cụ thể toàn bộ các phiên bản của mẫu urban SUV – Ford Ecosport đều được duy trì mức giảm giá so với giá bán công bố, đều ở mức 25 triệu đồng.

Trong khi đó chỉ có các phiên bản Everest Ambiente Everest Titanium mới được nhận ưu đãi trong dịp đầu năm này, với mức giảm lần lượt là 75 triệu đồng và 20 triệu đồng, trong khi phiên bản Ford Everest Trend không được ưu đãi trong dịp này.

Bất chấp nhiều thông tin trái chiều, mẫu SUV hạng trung cao cấp Ford Explorer đã không còn xe để giao tới khách hàng trong dịp đầu năm 2021 này

Tương tự với mẫu bán tải Ford Ranger, chỉ có hai phiên bản Ranger WildTrak được ưu đãi 20 triệu trong tháng 1/2021 này, trong khi toàn bộ các phiên bản khác (XLS, XL…) đều giữ nguyên giá bán công bố.

Mẫu minivan Ford Tourneo cũng được ưu đãi 50 triệu đồng so với giá bán trong tháng 1/2021 này

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.