Dịch Covid 19 diễn biến xấu tại Hải Dương, nhà máy Ford Việt Nam có bị ảnh hưởng?

0
0

Sau những diễn biến xấu của dịch Covid tại Hải Dương, nhà máy của Ford Việt Nam đặt tại đây cũng có ảnh hưởng, tuy nhiên diện hãng xe này cho biết nhà máy vẫn đang hoạt động bình thường…

Hiện tại tỉnh Hải Dương đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của thủ tướng Chính phủ, dừng các hoạt động tập trung đông người, cho phép học sinh, sinh viên nghỉ học đợi thông báo mới.

Đối với nhà máy của Ford Việt Nam đặt tại Hải Dương, trao đổi với phóng viên chuyên mục Xe & Công nghệ, đại diện Ford Việt Nam cho biết; Hiện tại nhà máy vẫn đang hoạt động bình thường nhưng xiết chặt thêm các biện pháp an toàn vệ sinh phòng dịch tại cửa ra/vào nhà máy và từng phân xưởng, với cấp độ được nâng cao hơn một bậc. Nhà máy cũng thường xuyên cập nhật tình hình dịch Covid cùng các biện pháp an toàn đã được gửi cho toàn bộ công ty và đưa cả tới hệ thống các đại lý để mọi người cùng thực hiện.

Nhà máy Ford tại Hải Dương đã phải tam dừng sản xuất vào tháng 3/2020 cũng vì dịch Covid 19

Ngoài ra, nhà máy của Ford Việt Nam cũng đã rà soát toàn bộ lịch trình của nhân viên để đảm bảo không có ai đến từ vùng dịch.

Hiện nhà máy đã yêu cầu 6 nhân viên sinh sống tại thành phố Chí Linh được làm việc tại nhà và tuân thủ chế độ theo dõi tại địa phương. Và các cá nhân không có lịch sử dịch tễ liên quan đến các ca nhiễm Covid hiện nay.

Đại diện Ford Việt Nam cũng cho biết, nhà máy tại Hải Dương vẫn sẽ tăng cường các biện pháp phòng dịch chặt chẽ và lên phương án chuẩn bị cho các tình huống mà chính phủ và tỉnh Hải Dương yêu cầu.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

TP. HCM: Hơn 11 nghìn người đang phải cách ly tập trung

(VnMedia) - Với hơn 960 ca bệnh COVID-19 được phát hiện kể từ kỳ nghỉ lễ 30/4 đến nay, chủ yếu lây nhiễm trong cộng đồng, hiện TP. HCM đang thực hiện cách ly hơn 31.000 người, trong đó hơn 11.000 người đang cách ly tập trung…

TP. Hồ Chí Minh: Một nhân viên y tế BV Đại học Y dược mắc COVID-19

(VnMedia) - Một nhân viên y tế tại Bệnh viện Đại học Y Dược ghi nhận dương tính với SARS-CoV-2 là thông tin được bệnh viện này xác nhận sáng nay (16/6).

Tình người VinaPhone trong những hoạt động trách nhiệm xã hội, cộng đồng ý nghĩa

(VnMedia) - Những năm qua, việc thực hiện trách nhiệm xã hội của VinaPhone luôn được chú trọng, dành sự quan tâm đúng mức, không chỉ nằm trong nội bộ doanh nghiệp mà còn có sức lan tỏa tới các khách hàng, người tiêu dùng... 

VNPT nhiều tỉnh, thành phố ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19

(VnMedia) - VNPT nhiều tỉnh, thành phố đã trao tặng hàng trăm triệu đồng nhằm chung tay góp sức cùng Chính phủ và tỉnh, thành phố trong công tác phòng, chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.