Clip: Truy tìm tài xế đi ngược trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

0
0

Đoạn clip trên camera hành trình của một chiếc xe trên cao tốc cao tốc Hạ Long - Hải Phòng đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe đi ngược chiều cực kỳ nguy hiểm trên làn đường được phép đi với tốc độ 100km/h. Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 11/1/2021 vừa qua.

Bạn Bùi H.H (Quảng Ninh) người chia sẻ đoạn clip này cho biết, do tốc độ quá nhanh và vào lúc trời tối nên không nhìn được biển kiểm soát của chiếc xe này, chỉ biết rằng đó là một chiếc xe màu đỏ và hướng đi từ Hải Phòng đi Hạ Long. Nguồn UB ATGT QG

Theo quy định tại điểm a khoản 8 điều 5 của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, hành vi đi ngược chiều trên cao tốc sẽ bị phạt tiền từ 16 – 18 triệu đồng, ngoài ra người vi phạm còn bị áp dụng hình phạt bổ sung là tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 5 – 7 tháng

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.