Clip: Truy tìm tài xế đi ngược trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

0
0

Đoạn clip trên camera hành trình của một chiếc xe trên cao tốc cao tốc Hạ Long - Hải Phòng đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe đi ngược chiều cực kỳ nguy hiểm trên làn đường được phép đi với tốc độ 100km/h. Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 11/1/2021 vừa qua.

Bạn Bùi H.H (Quảng Ninh) người chia sẻ đoạn clip này cho biết, do tốc độ quá nhanh và vào lúc trời tối nên không nhìn được biển kiểm soát của chiếc xe này, chỉ biết rằng đó là một chiếc xe màu đỏ và hướng đi từ Hải Phòng đi Hạ Long. Nguồn UB ATGT QG

Theo quy định tại điểm a khoản 8 điều 5 của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, hành vi đi ngược chiều trên cao tốc sẽ bị phạt tiền từ 16 – 18 triệu đồng, ngoài ra người vi phạm còn bị áp dụng hình phạt bổ sung là tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 5 – 7 tháng

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).

Một người cách ly tại nhà ở Thanh Xuân dương tính với Sars-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội gần trưa ngày 17/5 đã báo cáo về bệnh nhân dương tính mới liên quan đến bệnh viện K cơ sở Tân Triều, có địa chỉ ở Thanh Xuân, Hà Nội.

Hà Nội: Thêm F1 của bác sĩ bệnh viện Phổi dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Một nam kỹ thuật viên tại bệnh viện Phổi trung ương, là F1 của BS dương tính trước đó, vừa được xác định mắc COVID-19. Người này có địa chỉ sinh sống tại Chung cư Ecohome 3 Bắc Từ Liêm.